Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam gặp gỡ lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 12/4, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Central Retail Việt Nam, ông Olivier Langlet cùng đại diện Phòng Phát triển Mở rộng, Phòng Đối ngoại đã có cuộc gặp gỡ Lãnh đạo Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Nguyễn Văn Phương, Chủ Tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh và Ông Hoàng Hải Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Tỉnh nhận định chiến lược đầu tư của Central Retail tại Việt Nam phù hợp với định hướng phát triển kinh tế – xã hội của địa phương . Về phía Tập đoàn, chiến lược đầu tư luôn được điều chỉnh sao phù hợp với chiến lược phát triển của địa phương. Cụ thể tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, Central Retail Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư 02 siêu thị tổng hợp mini go! tại địa bàn hai huyện Hương Thủy và Hương Trà.

Tập đoàn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh cho người dân địa phương, đồng thời đẩy mạnh hỗ trợ các sản phẩm địa phương.

Cũng trong chương trình làm việc, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã đi khảo sát một số HTX sản xuất rau Vietgap, bột rau má sấy lạnh… nhằm tìm kiếm thêm các sản phẩm/ nhà cung cấp mới cho hệ thống siêu thị của Tập đoàn.

Central Retail tại Việt Nam với Tầm nhìn của mình luôn hỗ trợ các hoạt động nông nghiệp mang tính bền vững và nền kinh tế địa phương thông qua các chương trình đào tạo tay nghề cho người nông dân, chương trình Sinh kế cho cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương.

#CentralRetail#CentralRetailinVietnam#CRV

Search