Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt nam tham dự Hội nghị kết nối giao thương giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh vùng Duyên hải Nam Trung Bộ tại Khánh Hòa

Ngày 14/4, tại tỉnh Khánh Hòa, đại diện Central Retail in Vietnam tham dự Hội nghị kết nối giao thương giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết Chương trình Hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ.

Dưới sự hỗ trợ kết nối tích cực của Sở Công Thương TP.HCM và Sở Công Thương địa phương, đội ngũ thu mua của tập đoàn Central Retail đã tiếp xúc với các nhà cung cấp tiềm năng; qua đó tiến hành Ký hợp đồng chính thức với 03 nhà cung cấp. Đồng thời, Tập đoàn tiếp tục làm việc với 14 Nhà cung cấp để đẩy nhanh tiến độ ký kết hợp đồng trong tương lai…

Chia sẻ về sự kiện, Tổng giám đốc Điều hành Tập đoàn Central Retail Việt Nam – Ông Olivier Langlet trân trọng sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là trong việc giải quyết các thủ tục pháp lý, tìm kiếm địa điểm kinh doanh và phát triển hạ tầng kinh tế.

“Thời gian tới, Central Retail Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu và khảo sát để mở rộng hệ thống phân phối tại khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc mở rộng trung tâm thương mại tại các tỉnh như Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và các hệ thống siêu thị tổng hợp ở tuyến huyện của các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ”, ông chia sẻ.Nhân dịp này, Tập đoàn Central Retail cũng trao tặng kinh phí 100 triệu đồng, trong tổng số 1 tỷ đồng hỗ trợ xây 05 căn nhà tình nghĩa cho người dân Thị Xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa.

#CentralRetail#CentralRetailinVietnam#CRV

Search