-
-
Phi Thực Phẩm

Phi Thực Phẩm

Danh mục khối Phi Thực Phẩm

Khối Phi thực phẩm của Central Retail tại Việt Nam bao gồm hơn 230 cửa hàng Điện máy, Tiện ích gia đình - Giải trí, Thể thao và Phong cách sống.

Điện máy
Tiện ích Gia đình
Khu vui chơi
Thời trang
Thể thao

Điện máy

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nguyễn Kim tự hào là một trong những thương hiệu bán lẻ điện máy hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 50 cửa hàng trên cả nước và kênh thương mại điện tử ngày càng phát triển. Nguyễn Kim được khách hàng biết đến với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm đồ gia dụng, thiết bị quay hình & âm thanh, máy tính cá nhân, máy ảnh, sản phẩm truyền thông, điện máy và di động. Nguyễn Kim luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm uy tín & dịch vụ khách hàng tận tâm.

Tiện ích gia đình

Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm gia dụng tiện ích, thông minh và an toàn”, LOOKKOOL hướng tới mục tiêu trở thành điểm mua sắm tuyệt vời đáp ứng xu hướng tiêu dùng hiện đại. Các nhóm sản phẩm nổi bật của LOOKKOOL bao gồm: Dụng cụ nấu ăn & Phục vụ nhu cầu ăn uống, Sản phẩm vệ sinh và Chăm sóc nhà cửa, Chăm sóc cá nhân, Thực phẩm khô, Trò chơi trẻ em, Hàng hóa thiết yếu… LOOKKOOL hiện đã có mặt tại 30 tỉnh thành với hơn 55 cửa hàng trên toàn quốc và dự kiến mở thêm nhiều cửa hàng mới trong tương lai.

Khu vui chơi

KUBO - sân chơi cho trẻ em đầu tiên ở Việt Nam được ra đời dựa trên mô hình sân chơi tự do, nơi bé có thể tự do khám phá, tự do vui chơi, tự do sáng tạo luật chơi riêng cho mình. KUBO xây dựng cửa hàng đầu tiên vào năm 2018. Đến 2021 số cửa hàng đã lên đến 37 cửa hàng trên toàn quốc. Với mong muốn mang lại sự phát triển tự nhiên cho bé, KUBO đã nghiên cứu, thiết kế và tổ chức các trò chơi dựa trên sở thích của bé ở những độ tuổi khác nhau, qua đó mạng lại những giá trị hữu ích và thiết thực trong quá trình phát triển và trưởng thành của bé. KUBO - cũng là sân chơi giúp kết nối tình cảm gia đình, cùng vui, cùng chơi và cùng lưu lại những kỷ niệm tuổi thơ đầy màu sắc và tươi đẹp.

Thời trang

Chúng tôi bắt đầu kinh doanh với lý tưởng cả gia đình sẽ luôn có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau ngay cả trong việc đi mua sắm. Và ROBINS với mô hình “Cửa hàng một điểm đến” ra đời với hình thức không gian mở gồm hơn 200 nhãn hàng từ Mỹ phẩm, Thời trang nữ, nam, trẻ em, Đồ chơi trẻ em và Đồ dùng gia đình của các công ty trong nước và quốc tế. Điều đó mang đến những sự lựa cho đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho cả ông bà, bố mẹ và các bé khi cùng đến mua sắm tại ROBINS.

Thể thao

SuperSports khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013. Đến nay, đây là hệ thống bán lẻ đa thương hiệu thể thao lớn nhất Việt Nam với 17 cửa hàng trên toàn quốc bao gồm nhiều thương hiệu hàng đầu toàn cầu, mang đến cơ hội việc làm cho hơn 700 nhân viên. Supersports là hệ thống phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho Liverpool FC, Mizuno, Speedo, Ellesse và nhiều hơn nữa. CRC Sports tại Việt Nam liên tục phát triển mối quan hệ đối tác và khai trương cửa hàng cho các thương hiệu Thể thao hàng đầu thế giới Crocs, New Balance, Under Armour, Skechers và Fila. Hiện tại, mảng kinh doanh Thể thao của Central Retail đã đạt mốc tổng số 87 cửa hàng tại Việt Nam bao gồm cả Supersports và các cửa hàng chuyên doanh.

Search