Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan

Ngày 23/6, bà Jariya Chirathivat, Đại diện Pháp luật của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cùng hai đại diện từ Trụ sở chính từ Việt Nam đã tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Diễn đàn hân hạnh có sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Việt Nam, bà Võ Thị Ánh Xuân, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan ông Don Pramudwinai, Chủ tịch Phòng Thương mại Vương quốc Thái lan, ông Sanan Angubokul và Chủ tịch Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu, bà Irene Natividad và hơn 100 doanh nghiệp của hai nước Việt Nam và Thái Lan.

Sự kiện được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội thiết lập quan hệ đối tác và thúc đẩy thương mại song phương cho cộng đồng doanh nghiệp hai nước.Trong bài phát biểu khai mạc sự kiện, ông Sanan Angubokul, Chủ tịch Phòng Thương mại Vương quốc Thái Lan, đánh giá cao nỗ lực của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam trong việc hỗ trợ xuất khẩu vải thiều, loại trái cây đặc sản ngon nhất đến từ Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam đến mạng lưới phân phối tại Thái Lan.

Tại diễn đàn, những quả vải thiều, đặc sản của Tỉnh Bắc Giang, được các đại diện Central Retail trực tiếp mang từ Việt Nam và trưng bày đẹp mắt và nhận được nhiều sự quan tâm từ các đoàn đại biểu thuộc chính phủ hai nước và doanh nghiệp. Đây cũng chính là món quà Tập đoàn gửi đến Ngài Phó Chủ tịch nước và Ngài Đại sứ Việt Nam, thể hiện cam kết của Central Retail trong vai trò cầu nối hợp tác thương mại giữa hai nước.

Nỗ lực này một lần nữa khẳng định cam kết của Tập đoàn trong việc thúc đẩy tiêu thụ vải thiều qua các kênh bán lẻ tại Việt Nam, tạo cơ hội xuất khẩu loại quả đặc sản này ra thị trường quốc tế, qua đó góp phần hiện thực hóa Tầm nhìn của chúng tôi là đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Search