-
-
Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt

SỨ MỆNH

Chúng tôi làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được trao quyền, tương tác hiệu quả trên nền tảng hợp tác và tư duy khởi nghiệp

Thông điệp của Tổng Giám Đốc

Chào mừng bạn đến với CENTRAL RETAIL TẠI VIỆT NAM!

Tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn trang web chính thức của Central Retail tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong những nhà bán lẻ có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, thể hiện niềm tự hào của các nhân viên đang ngày đêm đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty cũng như của Việt Nam. Đó cũng là lời khẳng định cho Tầm nhìn của chúng tôi trong việc đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam, Central Retail đã kết hợp 74 năm kinh nghiệm bán lẻ tại Thái Lan và Châu Âu cùng đội ngũ nhân tài đất Việt để mang đến các dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đem đến một trải nghiệm mua sắm hấp dẫn và mới mẻ tới khách hàng ở khắp mọi nơi, mở đường cho sự phát triển đời sống của người Việt. Đó cũng là trọng tâm trong hành trình đổi mới của Central Retail, thể hiện tầm nhìn “Trung tâm của Cuộc sống – Central to Life” của Tập đoàn.

Central Retail tại Việt Nam cam kết đặt nền tảng phát triển bền vững là cốt lõi trong hành trình phát triển của công ty, để kiến tạo và chia sẻ giá trị với nhân viên, đối tác, khách hàng và nhân loại.
Olivier Langlet
Tổng Giám đốc Tập đoàn

Search