-
-
Thành tựu & Giải thưởng

Thành Tựu & Giải Thưởng

Xếp hạng 2 trong số 10 Nhà bán lẻ hàng đầu

bởi Vietnam Reports
Ngày 22/10, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Top 10 Nhà bán lẻ uy tín năm 2020. GO! / Big C - thành viên của Central Retail tại Việt Nam đã vinh dự đứng thứ 2 trong Top 10 Nhà bán lẻ hàng đầu năm 2020. Các công ty đạt giải được đánh giá và xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính; (2) Danh tiếng trên truyền thông; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan thực hiện vào tháng 8 năm 2020. Hướng đến mục tiêu làm hài lòng khách hàng mỗi ngày bằng cách mang đến trải nghiệm Giá - Chất lượng - Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thành công mà Big C có được ngày hôm nay không chỉ là kết quả kinh doanh, mà còn là cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Big C được bình chọn là một trong những thương hiệu Việt được yêu thích nhất

bởi báo Sài Gòn Giải Phóng
Ngày 27/6/2020, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao giải “Thương hiệu Việt Nam được yêu thích nhất” lần thứ 15, và Big C - thành viên của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tự hào được công nhận là 1 trong 30 Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020. Đây là chương trình uy tín được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có năng lực tài chính; đầu tư cho hình ảnh thương hiệu; hoạt động bền vững; vận động phát triển cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường sống. Giải thưởng năm 2020 mang ý nghĩa đặc biệt khi các doanh nghiệp trên toàn quốc đã rất nỗ lực để duy trì chất lượng hoạt động và dịch vụ khách hàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản (Hưng Thịnh Land, Him Lam…), bán lẻ (Big C, Saigon Co.op…), khách sạn & khu nghỉ dưỡng (Vinpearl, Viễn Đông…), và du lịch (Saigontourist, TST tourist…).

Ghi nhận nỗ lực ủng hộ hàng Việt Nam của Bộ Công Thương Việt Nam

bởi Bộ Công Thương Việt Nam
Central Retail tại Việt Nam được công nhận là công ty ủng hộ mạnh mẽ hàng Việt Nam năm 2020 nhờ nỗ lực quảng bá hàng Việt Nam trong hệ thống bán lẻ, thường xuyên tổ chức các sự kiện nhằm thúc đẩy tiêu thụ hàng nội địa và ưu tiên những vị trí đẹp nhất bên trong cửa hàng cho hàng Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện tuần hàng “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam” được tổ chức vào tháng 10/2020 được Bộ Công Thương đánh giá cao nhờ quy mô toàn quốc và những tác động tích cực mang lại cho các doanh nghiệp trong nước.

Ghi nhận các hoạt động CSR nổi bật

của Sai Gon Times
Tại Lễ Tuyên dương Saigon Times CSR 2020, Central Retail Việt Nam tự hào được công nhận là một trong những công ty có nhiều đóng góp và ý nghĩa cho sự phát triển thịnh vượng và bền vững của cộng đồng. Các hoạt động CSR của các công ty được công nhận dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm đóng góp cho cộng đồng, bảo vệ môi trường và bảo vệ lợi ích của người lao động. Central Retail nằm trong số các công ty như Unilever, Nestle, VinGroup, Vinacapital, Duy Tân Plastics... nhận được sự ghi nhận nhờ tất cả những hoạt động CSR / CSV tuyệt vời mà công ty đã làm cho người dân và cộng đồng tại Việt Nam.

Ghi nhận Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

bởi Hội Nhà Báo Việt Nam
Tại Hội thảo “Truyền thông và Doanh nghiệp chung sức vì sự lớn mạnh của đất nước” do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, Central Retail đã vinh dự được bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước công nhận là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững, bên cạnh các công ty lớn khác như Vinamilk, Vietinbank, VinaCapital Group, PNJ, Bến Thành Tourist…

Search