-
-
Thành tựu & Giải thưởng

Thành Tựu & Giải Thưởng

Central Retail tiếp tục được vinh danh quán quân Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2022

bởi Vietnam Reports
Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam - với hệ thống phân phối GO! Big C, Tops Market..., đã vinh dự năm thứ 2 liên tiếp được Ban tổ chức vinh danh xếp vị trí quán quân Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2022. Trước đó, năm 2021, tập đoàn Central Retail đã lần đầu tiên được vinh danh xếp vị trí quán quân Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ.

Xếp hạng 1 trong số 10 Nhà bán lẻ hàng đầu 2021

bởi Vietnam Reports
Lần đầu tiên Central Retail Việt Nam vinh dự đăng quang vị trí số 1 trong Top 10 Công ty uy tín ngành bán lẻ năm 2021 do Vietnam Report bình chọn. Top 10 công ty được lựa chọn theo cách tiếp cận chủ quan và hợp lý dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) năng lực tài chính được phản ánh từ báo cáo tài chính gần nhất; (2) danh tiếng phương tiện truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Mã hóa phương tiện; (3) khảo sát liên quan đến người tiêu dùng và các bên liên quan được thực hiện vào tháng 8 và tháng 9 năm 2021.

Central Retail vinh dự nhận được Chứng nhận CSR năm 2021

bởi Sai Gon Times
Vào ngày 17/12 tại TP.HCM, Central Retail in Vietnam đã vinh dự nhận Chứng nhận CSR năm 2021 từ Thời báo Sài Gòn vì những đóng góp to lớn cho cộng đồng địa phương thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR). CSR luôn nằm trong chiến lược phát triển bền vững của Công ty, cùng hiện thực hóa Tầm nhìn của Công ty là đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Ghi nhận của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM

bởi Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM
Vào ngày 17 tháng 11 năm 2021, Central Retail vinh dự nhận Bằng khen của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh vì đã có "Đóng góp xuất sắc cho Thành phố trong việc tham gia hỗ trợ các hoạt động phòng chống đại dịch Covid-19". Trung tâm bán lẻ Việt Nam đã trao tặng số tiền 10 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để đẩy nhanh chương trình tiêm chủng Covid-19 và 1.500 giường gấp trị giá hơn 750 triệu đồng cho Bệnh viện dã chiến 7 & 8 tại Thành phố Thủ Đức tại hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ trong việc hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống lại sự gia tăng của Covid-19.

Ghi nhận của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM

bởi UBND TP.HCM
Tại “Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân TP.HCM trong đợt bùng phát dịch Covid-19” diễn ra tại Hội trường Thành phố vào thứ Sáu, ngày 12/11/2021 vừa qua, bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã tặng Bằng khen của UBND TP.HCM cho các kênh bán lẻ của Central Retail như GO !, Big C, Tops Market vì đã có thành tích "Đóng góp xuất sắc cho Thành phố trong việc phòng chống đại dịch Covid-19". Trong làn sóng thứ 4, các kênh bán lẻ của Central Retail đã chung tay với chính quyền Thành phố trong việc duy trì ổn định giá cả và cung cấp đủ thực phẩm và nhu yếu phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân; thứ hai là cung cấp combo cứu trợ lương thực cho người dân thành phố trong thời gian cách ly nghiêm ngặt cũng như quyên góp cho quỹ vắc xin Covid-19.

Ghi nhận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

bởi Bộ NN&PTNT
Central Retail Việt Nam vinh dự được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tặng Bằng khen về “thành tích xuất sắc trong việc thúc đẩy cung ứng và tiêu thụ nông sản cũng như hỗ trợ cộng đồng trong việc kiểm soát và ngăn chặn đại dịch Covid-19 ”. Central Retail đã và đang chung tay với Bộ NN & PTNT và chung tay góp phần giảm thiểu tác động của đại dịch đối với chuỗi cung ứng nông sản thông qua nhiều sáng kiến khác nhau, trong đó có việc tài trợ 1 tỷ đồng để mua 10.000 combo nông sản từ sông Cửu Long để hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi Covid. HCM, Bình Dương, Đồng Nai,... cũng như các chương trình khuyến mại tiêu thụ gian hàng và hỗ trợ nông dân trong thời kỳ khó khăn trên khắp các hệ thống cửa hàng GO !, Big C và Tops Market trên toàn quốc của chúng tôi.

Ghi nhận của Bộ Công Thương Việt Nam

bởi Bộ Công Thương Việt Nam
Ngày 21 tháng 10 năm 2021, Central Retail Việt Nam vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công Thương tặng Bằng khen về “Thành tích xuất sắc chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập ngành Công Thương Việt Nam”. Cho đến nay, Central Retail đã phối hợp chặt chẽ với Bộ Công Thương, Bộ NN & PTNT cũng như các địa phương trên cả nước tổ chức thành công các chương trình khuyến mại thương hiệu, nông sản đặc sản Việt Nam, trong đó có 7 phiên chợ Nông sản cuối tuần tại GO!/Big C, gần 10 đặc sản theo mùa. các tuần lễ khuyến mại (Cá hồi Sa Pa, Vải thiều Bắc Giang, Cá tra Đồng Tháp, v.v.) và sự kiện “Made in Vietnam - Tinh hoa Việt Nam” nhằm quảng bá hàng Việt Nam chất lượng cao đến người tiêu dùng trên cả nước.

Ghi nhận đóng góp cho tỉnh Thái Nguyên bởi UBND tỉnh Thái Nguyên

bởi UBND tỉnh Thái Nguyên
Central Retail đã nhận được Bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên ngay sau khi ra mắt GO! Thái Nguyên. Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên một lần nữa củng cố niềm tin của chúng tôi trong việc phục vụ Tầm nhìn của công ty, cam kết đóng góp cho sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao cuộc sống của người Việt Nam.

Xếp hạng 2 trong số 10 Nhà bán lẻ hàng đầu 2020

bởi Vietnam Reports
Ngày 22/10, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Top 10 Công ty bán lẻ uy tín năm 2020. GO!/Big C - thành viên của Central Retail tại Việt Nam đã vinh dự đứng thứ 2 trong Top 10 Nhà bán lẻ hàng đầu năm 2020. Các công ty đạt giải được đánh giá và xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính; (2) Uy tín của phương tiện truyền thông được đánh giá bằng kỹ thuật Mã hóa phương tiện; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan thực hiện vào tháng 8 năm 2020. Hướng đến mục tiêu làm hài lòng khách hàng mỗi ngày bằng cách mang đến trải nghiệm Giá - Chất lượng - Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thành công mà Big C có được ngày hôm nay không chỉ là kết quả kinh doanh, mà còn là cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Big C được bình chọn là một trong những thương hiệu Việt được yêu thích nhất

bởi báo Sài Gòn Giải Phóng
Ngày 27/6/2020, Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao giải “Thương hiệu Việt Nam được yêu thích nhất” lần thứ 15, và Big C - thành viên của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tự hào được công nhận là 1 trong 30 Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2020. Đây là chương trình uy tín được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có năng lực tài chính; đầu tư cho hình ảnh thương hiệu; hoạt động bền vững; vận động phát triển cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường sống. Giải thưởng năm 2020 mang ý nghĩa đặc biệt khi các doanh nghiệp trên toàn quốc đã rất nỗ lực để duy trì chất lượng hoạt động và dịch vụ khách hàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản (Hưng Thịnh Land, Him Lam…), bán lẻ (Big C, Saigon Co.op…), khách sạn & khu nghỉ dưỡng (Vinpearl, Viễn Đông…), và du lịch (Saigontourist, TST tourist…).

Ghi nhận nỗ lực ủng hộ hàng Việt Nam của Bộ Công Thương Việt Nam

bởi Bộ Công Thương Việt Nam
Central Retail tại Việt Nam được công nhận là công ty ủng hộ mạnh mẽ hàng Việt Nam năm 2020 nhờ nỗ lực quảng bá hàng Việt Nam trong hệ thống bán lẻ, thường xuyên tổ chức các sự kiện nhằm thúc đẩy tiêu thụ hàng nội địa và ưu tiên những vị trí đẹp nhất bên trong cửa hàng cho hàng Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện tuần hàng “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam” được tổ chức vào tháng 10/2020 được Bộ Công Thương đánh giá cao nhờ quy mô toàn quốc và những tác động tích cực mang lại cho các doanh nghiệp trong nước.

Ghi nhận các hoạt động CSR nổi bật

của Sai Gon Times
Tại Lễ Tuyên dương Saigon Times CSR 2020, Central Retail Việt Nam tự hào được công nhận là một trong những công ty có nhiều đóng góp và ý nghĩa cho sự phát triển thịnh vượng và bền vững của cộng đồng. Các hoạt động CSR của các công ty được công nhận dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm đóng góp cho cộng đồng, bảo vệ môi trường và bảo vệ lợi ích của người lao động. Central Retail nằm trong số các công ty như Unilever, Nestle, VinGroup, Vinacapital, Duy Tân Plastics... nhận được sự ghi nhận nhờ tất cả những hoạt động CSR/CSV tuyệt vời mà công ty đã làm cho người dân và cộng đồng tại Việt Nam.

Ghi nhận Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

bởi Hội Nhà Báo Việt Nam
Tại Hội thảo “Truyền thông và Doanh nghiệp chung sức vì sự lớn mạnh của đất nước” do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, Central Retail đã vinh dự được bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước công nhận là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững, bên cạnh các công ty lớn khác như Vinamilk, Vietinbank, VinaCapital Group, PNJ, Bến Thành Tourist…

Search