Thực phẩm

Động lực tăng trưởng chính của Central Retail tại Việt Nam

Công ty kinh doanh mảng Thực phẩm theo 3 hình thức: Đại siêu thị với 38 cửa hàng tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam, Siêu thị nội ô với 8 cửa hàng tại 2 thành phố trọng điểm, và Siêu thị ngoại ô với 26 cửa hàng tại các khu vực nông thôn.
Đại siêu thị
Siêu thị nội ô
Siêu thị ngoại ô

Đại siêu thị

Đại siêu thị GO! ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 và là nhà tiên phong chuyển đổi kỹ thuật số tiềm năng tại thị trường bán lẻ. Thừa hưởng giá trị cốt lõi "Giá luôn luôn thấp" từ Big C, Đại siêu thị GO! cam kết hoạt động với tư duy lấy khách hàng làm trung tâm kết hợp với sự đổi mới không ngừng. GO! mong muốn tạo ra những trải nghiệm vui tươi và độc đáo nhất với không gian mua sắm hiện đại và chất lượng dịch vụ vượt trội. Hiện tại, Đại siêu thị GO! có mặt trên các nền tảng bán hàng đa kênh bao gồm Ứng dụng GO! & Big C, Tổng đài 19001880, các trang thương mại như Facebook Messenger, Zalo OA; thông qua các đối tác vận chuyển (Grab/Now/Baemin) và sàn thương mại điện tử (Tiki)
Big C là một trong những đại siêu thị hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm hoạt động, cung cấp nhiều loại thực phẩm chất lượng cao và các sản phẩm tiêu dùng khác với phương châm “Giá luôn luôn rẻ”. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sự tiện lợi và mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, Big C đã đẩy mạnh hành trình số hóa trên nhiều nền tảng khác nhau như ứng dụng GO! & Big C, đường dây nóng 19001880, các trang thương mại như Facebook Messenger, Zalo OA; thông qua các đối tác vận chuyển (Grab/Now/Baemin) và sàn thương mại điện tử (Tiki)

Siêu thị nội ô

Tops Market cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn “Lựa chọn hàng đầu với chất lượng hàng đầu”, bên cạnh trải nghiệm mua sắm đa kênh tiện lợi và hiện đại đáp ứng mức sống ngày càng được nâng cao của người Việt Nam. Tops Market tự hào sở hữu danh mục sản phẩm đáp ứng các tiêu chí • Tươi ngon: Sản phẩm tươi sống và sản phẩm hữu cơ chất lượng với giá cả phải chăng • SỰ TIN CẬY: Nguồn hàng nhập khẩu đa dạng với giá cả hợp lý • DỊCH VỤ: Tận tâm - Tận tình - Chuyên nghiệp.
Ứng dụng hỗ trợ mua sắm thực phẩm và hàng hóa trực tuyến cung cấp hơn 12.000 mặt hàng bán chạy nhất từ Tops Market với điểm nhấn là các thương hiệu nhập khẩu độc quyền hàng đầu trên thế giới và các sản phẩm nội địa tươi ngon nhất. Khách hàng có thể đặt đơn mọi lúc mọi nơi, dễ dàng nhận hàng tại các cửa hàng gần nhà hoặc dịch vụ giao hàng chỉ trong 2 tiếng. Giao diện ứng dụng được thiết kế thân thiện, dễ dàng thanh toán và tiện theo dõi trạng thái đơn hàng. Nhiều điểm chạm khách hàng & phương thức thanh toán tiện lợi, an toàn (Thanh toán sau khi nhận hàng, Dịch vụ ngân hàng trực tuyến, Ví điện tử), Hotline, fanpage và tài khoản chính thức Zalo.

Siêu thị ngoại ô

Ra đời từ năm 2007, hệ thống siêu thị Lan Chi tự hào phục vụ khách hàng ở các khu vực ngoại thành và thị trấn tại Việt Nam trong suốt 15 năm qua. Với họ, siêu thị Lan Chi không chỉ cung cấp những mặt hàng tiêu dùng có giá trị tốt nhất mà còn mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất trong vùng với các khu ẩm thực và sân chơi như FoodCity và PlayLand, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng địa phương. Siêu thị Lan Chi cam kết đóng góp vào sự phát triển cộng đồng thông qua các cơ hội việc làm và các sáng kiến xã hội.
mini go! là cửa hàng mua sắm quy mô nhỏ tích hợp hướng đến khách hàng ở các tỉnh thành vừa và nhỏ tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm mua sắm như ở trung tâm thương mại với siêu thị, khu vui chơi và các cửa hàng ăn uống. Triết lý cốt lõi của go! đưa khách hàng vào trọng tâm, nỗ lực cung cấp những sản phẩm có giá trị tốt nhất so với chi phí với chất lượng cao, mang đến phong cách sống hiện đại cho người dân ở các vùng nông thôn.

Search