Thực phẩm

Động lực tăng trưởng chính của Central Retail tại Việt Nam

Công ty kinh doanh mảng Thực phẩm theo 3 hình thức: Đại siêu thị với 35 cửa hàng tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam, Siêu thị nội ô với 7 cửa hàng tại 2 thành phố trọng điểm, và Siêu thị ngoại ô với 25 cửa hàng tại các khu vực nông thôn.
Đại siêu thị
Siêu thị nội ô
Siêu thị ngoại ô

Đại siêu thị

Đại siêu thị GO! có mặt tại Việt Nam hơn 2 năm và là một thành viên mới đầy tiềm năng trên thị trường bán lẻ. Được thừa hưởng giá trị cốt lõi "Giá luôn luôn thấp" từ Big C, Đại siêu thị GO! cam kết hoạt động với tư duy lấy khách hàng làm trung tâm kết hợp với sự đổi mới không ngừng. GO! mong muốn tạo ra những trải nghiệm vui tươi và độc đáo nhất với không gian mua sắm hiện đại và chất lượng dịch vụ vượt trội. Hiện tại, Đại siêu thị GO! cũng có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau như ứng dụng GO! & Big C, đường dây nóng 19001880, các trang thương mại như Facebook Messenger, Zalo OA; thông qua các đối tác vận chuyển (Grab/Now/Baemin) và sàn thương mại điện tử (Tiki)
Big C là một trong những đại siêu thị hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm hoạt động, cung cấp nhiều loại thực phẩm chất lượng cao và các sản phẩm tiêu dùng khác với phương châm “Giá luôn luôn rẻ”. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sự tiện lợi và mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, Big C đã đẩy mạnh hành trình số hóa trên nhiều nền tảng khác nhau như ứng dụng GO! & Big C, đường dây nóng 19001880, các trang thương mại như Facebook Messenger, Zalo OA; thông qua các đối tác vận chuyển (Grab/Now/Baemin) và sàn thương mại điện tử (Tiki)

Siêu thị nội ô

Với tham vọng trở thành điểm đến mua sắm thực phẩm hàng đầu cho mọi người, Tops Market luôn nỗ lực không ngừng để mang lại dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất cho khách hàng. Nhờ những giá trị nền tảng và thành công của Big C, Tops Market không ngừng hoàn thiện và tin chắc rằng: “Tops Market chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của mọi gia đình Việt.”

Siêu thị ngoại ô

Ra đời từ năm 2007, hệ thống siêu thị Lan Chi tự hào phục vụ khách hàng ở các khu vực ngoại thành và thị trấn tại Việt Nam trong suốt 15 năm qua. Với họ, siêu thị Lan Chi không chỉ cung cấp những mặt hàng tiêu dùng có giá trị tốt nhất mà còn mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất trong vùng với các khu ẩm thực và sân chơi như FoodCity và PlayLand, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng địa phương. Siêu thị Lan Chi cam kết đóng góp vào sự phát triển cộng đồng thông qua các cơ hội việc làm và các sáng kiến xã hội.
mini go! là cửa hàng mua sắm quy mô nhỏ tích hợp hướng đến khách hàng ở các tỉnh thành vừa và nhỏ tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm mua sắm như ở trung tâm thương mại với siêu thị, khu vui chơi và các cửa hàng ăn uống. Triết lý cốt lõi của go! đưa khách hàng vào trọng tâm, nỗ lực cung cấp những sản phẩm có giá trị tốt nhất so với chi phí với chất lượng cao, mang đến phong cách sống hiện đại cho người dân ở các vùng nông thôn.

Search