Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam đón tiếp Đoàn sinh viên Học viện Khoa học Doanh nhân Ayothaya

Ngày 17/6, tại GO! Mall An Lac (TP.HCM), Central Retail Việt Nam đã đón tiếp Đoàn sinh viên bậc Cử nhân và sau đại học đến từ Học viện Khoa học Doanh nhân Ayothaya (IESA). Chuyến tham quan thuộc chương trình “Cơ hội cho Doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam”, tập trung tìm hiểu các công ty Thái Lan thành công đang hoạt động tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ.

Ông Chalermchai Pornsiripiyakool, Giám đốc Trách nhiệm Xã hội & Quan hệ Đối ngoại Quốc tế của Central Retail, đã cung cấp cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc về chiến lược kinh doanh và cách thức hoạt động của Central Retail được điều chỉnh riêng cho thị trường Việt Nam. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu hành vi của người tiêu dùng, đồng thời nêu bật những điểm khác biệt chính giữa người tiêu dùng Việt Nam và Thái Lan – bao gồm sở thích, sức mua và môi trường làm việc – tất cả đều là những kiến thức then chốt để thành công tại Việt Nam.

Nắm bắt cơ hội, các sinh viên dành thời gian tham quan các cửa hàng đa dạng của Central Retail, bao gồm KUBO, Nguyễn Kim và Đại siêu thị GO!. Chuyến đi thực tế giúp họ có được hiểu biết sâu sắc hơn về cách Central Retail đáp ứng các nhu cầu và sở thích cụ thể của người tiêu dùng Việt Nam. Chuyến thăm lần này là minh chứng cho cam kết của Central Retail trong việc thúc đẩy hợp tác và chia sẻ kiến thức. Bằng cách cung cấp cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Thái Lan cái nhìn ban đầu về hoạt động kinh doanh thành công của mình, Central Retail đang trao quyền cho thế hệ doanh nhân Thái Lan tìm hiểu cơ hội bước vào thị trường Việt Nam.

Search