Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hoàn thành công trình xây dựng Trung Tâm Thương Mại GO! Lào Cai

Ngày 03/3/2022, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Lễ Hoàn thành công trình xây dựng Trung Tâm Thương Mại GO! Lào Cai”, tại Tiểu Khu đô thị số 13, đường Trần Hưng Đạo, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai. Đây là một trong những sự kiện mang ý nghĩa quan trọng, diễn ra đúng vào dịp kỉ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai (5/3/1947 – 5/3/2022).

Ông Đặng Xuân Phong – Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai phát biểu: “Chỉ sau thời gian 01 năm kể từ khi Dự án được tỉnh Lào Cai cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, với sự nỗ lực không ngừng của Chủ đầu tư – Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cùng sự hỗ trợ của các cấp, các ngành của tỉnh Lào Cai, ngày hôm nay, chúng ta rất vui mừng có mặt tại đây để tham gia buổi Lễ Khánh thành Trung tâm Thương mại GO! Lào Cai.  Dự án Trung tâm Thương mại GO! Lào Cai là một trong những dự án trọng điểm trong công tác thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của tỉnh Lào Cai. Sự kiện này có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong thu hút đầu tư lĩnh vực thương mại – dịch vụ và đây là dự án trọng điểm, phù hợp với mục tiêu, định hướng và lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh”.

Công trình Trung Tâm Thương Mại GO! Lào Cai với quy mô 2 tầng nổi, 1 tầng hầm, diện tích sàn gần 30.000 m2 bao gồm: Khu siêu thị, khu quầy hàng, gian hàng cho thuê, khu dịch vụ ăn uống, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim…, với tổng mức đầu tư trên 300 tỷ đồng. Đây là Trung Tâm Thương Mại thứ 39 của tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, được xây dựng theo mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo…

Hiện nay, GO! Lào Cai đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng và thu hút các doanh nghiệp đối tác đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Lào Cai; dự kiến công trình sẽ được đưa vào hoạt động chính thức vào cuối tháng 4 – 2022. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình tỉnh Lào Cai và các vùng lân cận.

Đôi nét về Central Retail tại Việt Nam

Central Retail là Tập đoàn bán lẻ đa mô hình, đa lĩnh vực hàng đầu tại Thái Lan, Việt Nam và Ý, hoạt động trong ba phân khúc kinh doanh chủ đạo là Thời trang, Đồ gia dụng và Thực phẩm. Từng phân khúc kinh doanh chủ đạo của Tập đoàn được xây dựng trên nhiều mô hình bán lẻ đa dạng hàng hóa sản phẩm, đem lại những trải nghiệm khác biệt về mạng lưới cửa hàng, dịch vụ hàng hóa, chiến lược thương hiệu và định vị trên thị trường. Mạng lưới bán lẻ của Central Retail trải dài trên tất cả các tỉnh thành lớn, các khu vực trọng yếu của Thái Lan, Việt Nam và Ý.

Từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, tập đoàn Central Retail liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng và đa dạng hóa các hạng mục kinh doanh với 3 lĩnh vực chính: bán lẻ thực phẩm; khối gia dụng, nội thất và giải trí; và Trung tâm thương mại, với các thương hiệu nổi bật như: GO!, Tops Market, Big C, go!, Lan Chi Mart, Nguyen Kim, Supersports, LookKool, Kubo, BIPBIP, và Robins… Tính đến nay, Central Retail đã từng bước trở thành một trong những nhà bán lẻ đa lĩnh vực có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với hơn 290 cửa hàng và 39 trung tâm thương mại trải dài khắp 39 tỉnh thành trên cả nước, với tổng diện tích bán lẻ lên đến hơn 1.000.000 mét vuông, tạo công ăn việc làm cho khoảng 15.000 người lao động.

Ba mảng kinh doanh cốt lõi của Central Retail tại Việt Nam gồm Thực phẩm, Phi thực phẩm và Phát triển Bất động sản/ Trung tâm Thương mại (TTTM) mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng thông qua các nhãn hàng của Công ty như: Trung tâm Thương mại GO!, Đại siêu thị GO!, Tops Market, Big C, go!, Lan Chi Mart, Nguyễn Kim, Supersports, LookKool, Kubo, Hello Beauty, và Robins.

Search