Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm OCOP Cà Mau

Với phương châm sử dụng nguồn cung ứng sản phẩm có nguồn gốc nội địa, hàng sản xuất trong nước luôn là ưu tiên hàng đầu, cán bộ thu mua của hệ thống siêu thị GO!, Big C (thuộc Central Retail Việt Nam) đã chủ động tìm đến các nhà cung cấp tại các địa phương để đưa các sản vật, đặc sản vùng miền đến với người tiêu dùng cả nước.  

Theo đó, từ ngày 26/4 – 29/4/2022, bộ phận thu mua của các siêu thị GO!, Big C, Tops Market thuộc Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tham gia chương trình Chuỗi sự kiện Hoạt động Quảng bá OCOP tỉnh Cà Mau và Sự kiện “Hương rừng U Minh”.

Các sản phẩm OCOP đạt chuẩn “3 sao” của tỉnh Cà Mau như: Ba khía muối, tôm khô sinh thái, thịt cua sinh thái, cua biển Năm Căn, dưa bồn bồn… đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của bộ phận thu mua của hệ thống siêu thị GO!, Big C.

Dịp này, Central Retail cũng tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với tỉnh Cà Mau về việc hợp tác phát triển sản phẩm OCOP tỉnh Cà Mau trong hệ thống phân phối của Central Retail.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông tập đoàn Central Retail, phát biểu: Năm 2021 vừa qua, Tập đoàn Central Retail vinh dự đón nhận Bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng, vì “Đã có thành tích xuất sắc trong việc tham gia kết nối cung ứng tiêu thụ sản phẩm nông sản, hỗ trợ cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19”. Vinh dự đón nhận Bằng khen này cũng như mong muốn thực hiện cam kết “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”, Central Retail đang nỗ lực đẩy mạnh tìm kiếm, mở rộng thêm các nhà cung cấp tại các địa phương để đưa các sản vật, đặc sản vùng miền đến với người tiêu dùng cả nước; trong đó, việc xúc tiến tiêu thụ, quảng bá sản phẩm OCOP là ưu tiên hàng đầu.

 

Search