Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tập đoàn Central Retail Việt Nam tự hào giới thiệu thương hiệu trang trí nội thất vừa ra mắt COME HOME Việt Nam tại Festival bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam 2023

Ngày 09/11, tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội, Festival bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam 2023 chính thức khai mạc.

Tham gia sự kiện, Tập đoàn Central Retail Việt Nam tự hào giới thiệu thương hiệu trang trí nội thất vừa ra mắt COME HOME Việt Nam qua gian hàng trưng bày các sản phẩm làm thủ công từ chất địa phương lấy cảm hứng từ cuộc sống của người Việt Nam, qua đó góp phần bảo tồn và phát huy di sản phong phú của các làng nghề thủ công ở Việt Nam.

Tại gian hàng Come Home, Tập đoàn hân hạnh đón tiếp Chủ tịch Quốc hội, Ông Vương Đình Huệ; Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ông Trần Thanh Nam; Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Ông Trần Sĩ Thanh; Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, Bà Trần Thị Phương Lan, đến tham quan.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện thương hiệu Come Home có cơ hội chia sẻ về các sáng kiến nhằm Kết nối các làng nghề và người tiêu dùng Việt Nam.

“Cam kết của chúng tôi trong việc bảo tồn di sản và thúc đẩy sự hợp tác giữa các nghệ nhân địa phương luôn là trọng tâm trong sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào khi 76% sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Điều này không chỉ thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam mà còn góp phần phát triển kỹ năng của các nghệ nhân tài năng.

Come Home đồng thời bày tỏ mong muốn được kết nối và hợp tác với các nhà cung cấp khác có chung niềm đam mê bảo tồn truyền thống và nâng cao tính nghệ thuật của làng nghề.

“Tham gia sự kiện Festival bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam năm 2023, chúng ta có thể tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa những cộng đồng độc đáo này và người tiêu dùng, đảm bảo rằng di sản thủ công Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ trong không gian sống hiện đại.”

Bên cạnh đó, Central Retail tham gia gian hàng Ẩm thực, giới thiệu các món ăn được chế biến từ nguyên liệu OCOP chất lượng cao như Phở gà Đông Tảo, Bún cá sông Đà…, được chuẩn bị bởi đội ngũ lành nghề của Big CThăng Long, góp phần tăng thêm chiều sâu ẩm thực cho sự kiện, góp phần thể hiện sự đa dạng và phong phú của văn hóa hóa Việt Nam.

Festival bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam 2023 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp UBND thành phố Hà Nội tổ chức từ ngày 9-12/11. Sự kiện với quy mô tầm cỡ quốc tế nhằm bảo tồn, giữ gìn, tái hiện và phát huy bản sắc các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, hình thành các nét văn hóa đương đại của làng nghề Việt Nam.

Search