Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam hân hạnh tham gia sự kiện Central Group I-CARE Games 2023

Ngày 25/11, Central Retail Việt Nam hân hạnh tham gia sự kiện Central Group I-CARE Games 2023: “Better Together, Sustainable Sports”, tổ chức tại Trung tâm Thể thao Đại học Chulalongkorn.

Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức theo sáng kiến “Central Tham”, quy tụ đội ngũ từ các đơn vị kinh doanh – Central Retail, Central Pattana (CPN), Centara Hotels & Resorts, và Central Retail Vietnam (CRV) nhằm thúc đẩy tính bền vững và tinh thần thể thao trong Central Group.

Đại diện cho CRV là các thành viên của đội tuyển bóng đá NK và sáu vận động viên thi đấu cầu lông đến từ Đại siêu thị GO! và bộ phận Thể thao & Phong cách sống.

Sau ba vòng thi đối, Đại siêu thị GO! thành công giành Huy chương Vàng nội dung Cầu lông đôi nam và Huy chương Đồng nội dung Cầu lông đôi nữ. Đội Thể thao & Phong cách sống tự hào giành được Huy chương Đồng ở nội dung Cầu lông đôi nam nữ, trong khi đội bóng đá Nguyễn Kim giành được Huy chương Đồng ở nội dung Bóng đá.

Tại sự kiện, các đại diện của CRV đã nhận được sự cổ vũ và hỗ trợ từ Giám đốc điều hành Tập đoàn, ông Olivier Langlet, cùng các thành viên trong ban lãnh đạo và các đồng nghiệp đến từ Việt Nam.

Thông qua sự kiện gắn kết này, chúng tôi mong muốn nâng cao tinh thần làm việc nhóm và hợp tác lên một tầm cao mới.

Search