Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nguyễn Kim trao tặng laptop đến 5 trường tiểu học và trung học cơ sở ở Đăk Lăk, An Giang, Bình Thuận và Thanh Hóa

Ngày 20/11, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Nguyễn Kim, thương hiệu thuộc Central Retail Việt Nam, đã tặng 40 laptop HP, với tổng trị giá 600.000.000 đồng đến 5 trường tiểu học và trung học cơ sở ở Đăk Lăk, An Giang, Bình Thuận và Thanh Hóa.

Những trường này đều nằm ở những khu vực khó khăn, thiếu cơ sở vật chất giảng dạy cũng như các thiết bị và vật tư công nghệ thông tin thiết yếu. Thông qua đó, Tập đoàn cũng như thương hiệu Nguyen Kim hy vọng cung cấp cho 1.200 học sinh tại trường các công cụ và tài liệu cần thiết, trao quyền và làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của các em.

Ngoài ra, 250 túi quà gồm các vật dụng thiết yếu có tổng trị giá 55.000.000 đồng cũng được trao đến các giáo viên và học sinh nhằm ghi nhận những đóng góp đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục cũng như động viên học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Dự án này là một phần trong hoạt động CSR thường niên “Trao yêu thương, gắn kết nối” do NK khởi xướng với mục tiêu hỗ trợ các trường học địa phương đang gặp khó khăn trong việc thành lập phòng Công nghệ thông tin. Từ năm 2020, sáng kiến CSR này đã xây dựng thành công 05 phòng máy tính, trang bị 190 máy tính xách tay tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Search