Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail khai trương siêu thị mini go! thứ 8 tại Việt Nam

Ngày 22/11, tập đoàn Central Retail in Vietnam tổ chức khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá tại Trung tâm thương mại Zone C (phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang). Đây là siêu thị mini go! đầu tiên được xây dựng tại thành phố Rạch Giá và là siêu thị mini go! thứ 8 của Central Retail trên toàn quốc.

Tại sự kiện khai trương, Tập đoàn hân hạnh đón tiếp các vị khách quý gồm Ông Trương Văn Minh, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Kiên Giang; Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Kiên Giang; Bà Nguyễn Thị Hồng Loan, Giám đốc Công ty Đông Hưng; Chính quyền địa phương và Ông Stephane Pariente, Giám đốc điều hành Khối Siêu thị Tập đoàn.

Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng tiêu chí “Giá luôn luôn tốt”, siêu thị mini go! Rạch Giá với diện tích sàn gần 1700 m2, cung cấp đa dạng các loại bánh tươi ngon, hàng ngàn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, hàng thời trang và đặc biệt là nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sự hiện diện của siêu thị mini go! Rạch Giá cũng đã tạo ra 100 việc làm cho người dân địa phương, cả toàn thời gian và bán thời gian, từ đó hỗ trợ phát triển kinh tế toàn khu vực. Việc đưa vào hoạt động Siêu thị mini go! Rạch Giá đánh dấu cột mốc quan trọng trong hoạt động mở rộng đầu tư, kinh doanh của Central Retail tại Việt Nam, và là minh chứng cho sự  tin tưởng của tập đoàn vào môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương, các đối tác, nhà thầu đã liên tục hỗ trợ để Tập đoàn hoàn thành dự án đúng thời hạn. Chúng tôi cũng xin cảm ơn đến những nhân viên đã làm việc không mệt mỏi để hiện thực hóa điểm đến mua sắm này cho người tiêu dùng.

Search