Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tham dự sự kiện hiến máu nhân đạo “Việc tốt từ trái tim” nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật của Cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej Đại đế và kỷ niệm Quốc khánh và Ngày của Cha Thái Lan

Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật của Cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej Đại đế và kỷ niệm Quốc khánh và Ngày của Cha Thái Lan 5/12, vào thứ Bảy (2/12), Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM và Hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu nhân đạo “Việc tốt từ trái tim”.

Hoạt động thiện nguyện có sự tham gia của các doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam, cũng như cộng đồng người Thái và người Việt sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Trong đó,, Central Retail tại Việt Nam vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính cho sự kiện.

Tại đây, ông Chalermchai Pornsiripiyakool, Giám đốc Đối ngoại Quốc tế và Bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp cùng hơn 30 nhân viên của chúng tôi đã tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo.

Tập đoàn cũng phục vụ các loại bánh ngọt từ Tops market và đồ uống từ Coffee Amazon, không chỉ để giới thiệu chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm mà còn để gửi lời cảm ơn đến những người tham dự vì sự hỗ trợ và đóng góp quý báu cho cộng đồng.

Thông qua việc tham gia vào sự kiện ý nghĩa này, chúng tôi tái khẳng định cam kết của mình với một trong những trụ cột của chiến lược ReNEW: Chăm sóc sức khỏe mọi người thông qua việc giải quyết các nhu cầu cấp thiết của cộng đồng.

Search