Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam phối hợp cùng Sở Công Thương Đồng Tháp tổ chức “Tuần hàng xoài Đồng Tháp” trên toàn quốc

Với mong muốn phát triển bền vững tại Việt Nam, và hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Central Retail là “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”, GO!, Big C, Tops Market một thành viên của tập đoàn Central Retail Việt Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng các địa phương trong việc xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm và đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, nông sản.

Theo đó, “Tuần hàng xoài Đồng Tháp” chính thức khai mạc ngày 27/4, tại Đại siêu thị GO! An Lạc (Tp. Hồ Chí Minh), và diễn ra đến hết ngày 17/5/2023 trên toàn bộ 48 siêu thị GO!, Big C, Tops Market của Tập đoàn Central Retail Việt Nam trên toàn quốc.

Sự kiện Tuần hàng Xoài Đồng Tháp được các siêu thị GO!, Big C, Tops Market áp dụng khuyến mãi hấp dẫn, giá giảm từ 20% – 36%, áp dụng cho 3 sản phẩm xoài chủ lực của tỉnh Đồng Tháp, bao gồm: xoài dài giống Đài Loan, xoài cát Hòa Lộc, xoài cát chu; và các sản phẩm chế biến từ xoài như: sinh tố xoài, trái cây cắt sẵn. Thông qua sự kiện này, Central Retail Việt Nam dự kiến sẽ tiêu thụ khoảng 66 tấn xoài của tỉnh Đồng Tháp, nâng tổng sản lượng tiêu thụ xoài Đồng Tháp trong năm nay lên con số khoảng 200 tấn.

Sự kiện này là một trong những ví dụ điển hành cho cam kết của Central Retail Việt Nam về việc hỗ trợ hàng Việt nói chung, sản phẩm đặc sản địa phương nói riêng.

Search