Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail tại Việt Nam tham gia Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn

Sáng 7/6, Central Retail in Vietnam tham gia Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Tại sự kiện, nghi thức xuất hành đoàn xe container vận chuyển vải thiều tươi đến chuỗi cửa hàng bán lẻ gồm GO!, Big C, Tops Market và mini go! được tổ chức trọng thể.

Bên cạnh đó, đại diện Tập đoàn Central Retail ký kết thỏa thuận thương mại cùng hợp tác xã của Lục Ngạn, qua đó thể hiện nỗ lực thúc đẩy tiêu thụ vải thiều của Tập đoàn trong vụ mùa 2023.

Từ ngày đầu hoạt động, Central Retail Việt Nam luôn tích cực quảng bá và giới thiệu các đặc sản vùng miền Việt Nam tại hệ thống bán lẻ của mình, đặc biệt chú trọng sản phẩm vải thiều từ tỉnh Bắc Giang. Đây là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ chất lượng vượt trội, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc.

Xuyên suốt mùa vụ trong tháng 6 và 7, vải thiều sẽ được trưng bày nổi bật tại kệ hàng của GO!, Big C, Tops Market và mini go! bên cạnh các chương trình khuyến mãi và hoạt động quảng bá riêng tại cửa hàng cũng như các nền tảng thương mại điện tử và kênh đa kênh.

Sắp tới tại sự kiện Lễ hội trái cây do Central Retail phối hợp với UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức, đặc sản vải thiều miền Bắc tiếp tục được quáng bá đến với người tiêu dùng vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, góp phần tăng lượng tiêu thụ trong dịp Tết Nguyên đán và suốt mùa vải thiều.

Thông qua nỗ lực và tâm huyết nhằm quảng bá vải thiều từ tỉnh Bắc Giang, chúng tôi tái khẳng định cam kết hỗ trợ các sản phẩm Việt Nam nói chung và đóng góp tích cực cho sự thịnh vượng của Việt Nam.

Search