Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tổ chức Tuần lễ Mận và nông sản an toàn tỉnh Sơn La

Ngày 1/6, tại Trung tâm Thương mại Big C Thăng Long (Hà Nội), Tập đoàn Central Retail Việt Nam và Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ mận và nông sản an toàn.


Central Retail tại Việt Nam vinh dự được đón tiếp Ông Lương Quốc Đoàn – Chủ tịch Ban Chấp hành TW Hội Nông dân Việt Nam; Ông Nguyễn Hữu Đông – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Sơn La, cùng đại diện lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Quốc hội, Hội Nông dân, Sở Công Thương Hà Nội và các cơ quan khác.


Xuyên suốt sự kiện kéo dài đến ngày 5/6, khách tham quan có cơ hội tham quan và mua sắm tại 30 gian hàng giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, nông sản đạt chứng nhận an toàn, chất lượng cao theo tiêu chuẩn GlobalGAP, VietGAP của Sơn La và các tỉnh thành khác như mận, xoài, chè, rau củ quả và các mặt hàng chế biến.


Tại Lễ khai mạc, Tập đoàn Central Retail đã ký kết Thỏa thuận thiết lập quan hệ đối tác tiêu thụ nông sản với tỉnh Sơn La và các tỉnh, thành phố khác và Thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp và hợp tác xã địa phương ở tỉnh Sơn La, thúc đẩy tăng tiêu thụ nông sản.


Nông sản Sơn La luôn được ưa chuộng tại các cửa hàng GO!, Big C, Tops Market của Central Retail. Riêng năm 2022, lượng tiêu thụ nông sản của tỉnhtăng gấp 20 lần, trong đó mặt hàng bắp cải có doanh số tăng gấp 80 lần.


Lễ khai mạc Tuần lễ mận và nông sản an toàn là sự kiện quan trọng nhấn mạnh thế mạnh nông nghiệp phong phú của tỉnh Sơn La và các vùng khác của Việt Nam. Sự kiện đồng thời thể hiện tâm huyết của Tập đoàn trong việc thúc đẩy tiêu thụ nông sản Sơn La, hỗ trợ nông dân và doanh nghiệp địa phương, mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận với nông sản chất lượng cao và an toàn.

Search