Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tự hào tham dự Hoạt động hiến máu tình nguyện “Việc tốt từ trái tim” do Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM tổ chức

Tôn vinh sinh nhật sắp tới của Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn (diễn ra vào ngày 28/7), Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM và Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam tổ chức Hoạt động hiến máu tình nguyện “Việc tốt từ trái tim” vào ngày 7/7 vừa qua.

Sự kiện nhận được sự tham gia nhiệt tình của các cá nhân và doanh nghiệp Thái Lan hoạt động tại Việt Nam, cộng đồng người Việt và Thái Lan với cùng một mục đích cao cả. Lượng máu thu được từ chương trình sẽ được đóng góp vào Ngân hàng máu của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Central Retail Việt Nam tự hào là nhà tài trợ chính của sự kiện. Hơn 20 nhân viên đã tích cực tham gia chương trình đóng góp cho cộng đồng đầy ý nghĩa này. Tập đoàn cũng cung cấp bánh ngọt từ Tops Market và nước uống từ Amazon Cafe như một lời tri ân đến tất cả những người hiến máu.

Sự tham gia của Central Retail Việt Nam vào chương trình hiến máu là minh chứng cho sự cống hiến liên tục của Tập đoàn vì sức khỏe cộng đồng.

Là một nhà bán lẻ hàng đầu, Central Retail tin rằng trách nhiệm của chúng tôi không chỉ đơn thuần là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn cam kết tạo ra tác động xã hội tích cực và góp phần vào một Việt Nam khỏe mạnh hơn.

Search