Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam thực hiện Lễ Bàn giao Công trình “Nhà bán trú học sinh và thiết bị nhà bếp” cho Trường Tiểu học Tân Thủy tại Bến Tre

Ngày 14/03/2024, Central Retail Việt Nam đã thực hiện Lễ Bàn giao Công trình “Nhà bán trú học sinh và thiết bị nhà bếp” cho trường tiểu học Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, nơi Trung tâm Thương mại GO! Mall của chúng tôi được  đưa vào hoạt động từ năm 2020. Dự án nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của trường và cung cấp điều kiện sống và học tập tốt hơn cho học sinh.

Sự kiện chào đón sự tham dự của Đại diện UBND huyện Ba Tri, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Tri; UBND phường Tân Thủy; Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Thủy, tập thể giáo viên, học sinh cùng đại diện Central Retail Việt Nam từ Phòng Đối ngoại, GO! Mall; Đại siêu thị GO! và NK tại Bến Tre.

Thầy Hồ Văn Nghĩ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Thủy, chia sẻ “Việc đưa vào sử dụng Công trình Nhà bán trú học sinh và thiết bị nhà bếp sẽ giúp cho 640 học sinh của trường tiểu học Tân Thủy có thêm điều kiện sinh hoạt, học tập tốt hơn, đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đặc biệt, đây sẽ là một hạng mục quan trọng và đưa trường tiểu học Tân Thủy trở thành trường thứ 3 của huyện vào học bán trú và sớm trở thành trường đạt chuẩn quốc gia trong thời gian tới”, Thầy Hồ Văn Nghĩ nhấn mạnh.

Sự kiện đồng thời mở ra cơ hội và điều kiện đóng góp của nhân viên của GO! Bến Tre cho địa phương trong tương lai, và từ đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa tập đoàn Central Retail với chính quyền địa phương.

Công trình được bàn giao tại tỉnh Bến Tre có tổng trị giá gần 660 triệu đồng, nằm trong khuôn khổ dự án tài trợ giáo dục “Mỗi trung tâm thương mại, Một ngôi trường”, với mục tiêu tập trung hỗ trợ tài chính cho các trường học, xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng, cung cấp các phương tiện dạy và học tốt hơn cho trẻ em.

Theo đó, thông qua chương trình này, Central Retail Việt Nam đã tài trợ hơn 7 tỉ đồng cho 12 trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giúp 7,000 trẻ em được tiếp cận với cơ sở vật chất học đường tốt hơn.

Search