Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam phối hợp tổ chức Tuần lễ ẩm thực Ý trên 17 Đại siêu thị GO! Và Tops Market

Nhằm mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm mới mẻ, cũng như đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng dịp cuối năm, Central Retail Việt Nam phối hợp với các đối tác liên quan tổ chức Tuần lễ ẩm thực Ý – Italian Food Fair.

Sự kiện khai mạc diễn ra chiều 16/11 tại Tops market Thảo Điền với sự có mặt của Ông Enrico Padula, Tổng Lãnh sự Ý tại TP.HCM; Bà Wiraka Mudhitaporn, Tổng lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM; Ông Michele D’Ercole – Chủ tịch Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (Icham); Ông Stephane Pariente, Giám đốc điều hành – Siêu thị, Ban lãnh đạo Central Retail Việt Nam cùng các vị khách quý.

Tại đây, Central Retail đã giới thiệu đến quan khách và khách hàng các món ăn nổi bật do đầu bếp người Ý chế biến tại chỗ như món khai vị bruschetta, món mì ống penne chế biến với thịt xúc xích và dầu nấm Truffle của Ý.

Phát biểu tại sự kiện, ông Enrico Padula, Tổng Lãnh sự Ý tại TP.HCM cho biết: “ Sự hợp tác với Tập đoàn Central Retail Việt Nam là cơ hội quan trọng để các sản phẩm hàng đầu đến từ Ý được mang đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Qua đó, người tiêu dùng cũng sẽ yên tâm hơn khi được tiếp cận các mặt hàng chính hãng, chất lượng cao. ”

Đại diện Tập đoàn Central Retail Việt Nam nhận định : “Ẩm thực Ý đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới nhờ các món ăn mang tính biểu tượng như mì ống và pizza. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn về nền văn hóa ẩm thực phong phú của đất nước xinh đẹp này, chúng ta sẽ khám phá ra nhiều món ăn được công nhận là đại sứ cho nguyên liệu ẩm thực tinh tế của ẩm thực Ý trứ danh.

Vì lý do này, Central Retail đã làm việc với Tổng Lãnh sự quán Ý, Phòng Thương Mại Ý và các đối tác của chúng tôi để hợp tác quảng bá sự xuất sắc của ẩm thực Ý.

Xuyên suốt Tuần lễ ẩm thực Ý, 17 Đại siêu thị GO! và Tops Market trên toàn quốc sẽ trưng bày đa dạng các sản phẩm Ý với giá cả hợp lý và chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu của khách hàng.”

Search