Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Khai trương Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Bình

Ngày 14/12/2021, tại Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Bình (đường Trần Thái Tông, Tổ 1, Phường Phú Khánh, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình). Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, được Tập đoàn Central Retail Việt Nam, một trong các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, đưa vào hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Thái Bình và vùng lân cận.

GO! Thái Bình có tổng diện tích mặt sàn lên đến hơn 21.000 m2, bao gồm 2 tầng thương mại và khu giữ xe hoàn toàn miễn phí với sức chứa hơn 2.100 xe gắn máy và 130 xe ô tô, với tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng. GO! Thái Bình đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, với giá cả hợp lý – phù hợp với chất lượng; là điểm đến lý tưởng cho tất cả các gia đình, và cho cộng đồng địa phương.

Ông Christian Olofsson – Giám đốc Điều hành – Khối phát triển Bất động sản Central Retail Việt Nam, đơn vị quản lý vận hành GO! Thái Bình, cho biết: “Tôi rất tự hào và vui mừng được tuyên bố khai trương trung tâm thương mại GO! Thái Bình hôm nay bất chấp những thách thức và tác động của Covid-19. Đây là một cột mốc đáng nhớ của toàn thể tập thể Tập đoàn Central Retail với mong muốn phục vụ người tiêu dùng Thái Bình một trung tâm mua sắm mới. Việc khai trương Trung tâm thương mại cũng góp phần vào sự phát triển kinh tế của Tỉnh, đồng thời thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Central Retail vào Việt Nam.

GO! Thái Bình không đơn thuần chỉ là một trung tâm thương mại, mà là một mô hình được lấy cảnh hứng theo những tiêu chuẩn vận hành của Thái Lan, với các chức năng “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi – Học tập – Phát triển bền vững”. Với sự đồng hành của các đối tác và thương hiệu, tôi tin rằng GO! Thái Bình sẽ không chỉ mang lại những trải nghiệm mua sắm đặc biệt, hài lòng cho khách hàng, mà còn đóng góp vào thị trường bán lẻ sôi động nói riêng và cho toàn nền kinh tế của Việt Nam nói chung.”

Điều mới lạ chỉ có tại GO! Thái Bình, đó là sự sắp xếp bố trí các mô hình cửa hàng một cách thú vị độc đáo: “Ăn uống – Mua sắm – Giải trí – Học tập – Phát triển bền vững”. Theo đó, khi GO! Thái Bình chính thức hoạt động, sẽ giúp cho việc mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí của người dân nơi đây thật dễ dàng và thuận tiện; khách hàng sẽ trải nghiệm đầy đủ tất cả các dịch vụ tại một điểm đến: từ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí, được tích hợp từ gần 30 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, và các mô hình mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện. Các dịch vụ tiện ích ở đây bao gồm:

  • Khu đại siêu thị GO! chuyên về thực phẩm và hàng tiêu dùng nhanh, hàng nhu yếu phẩm: Có diện tích hơn 4.000 m2 kinh doanh hơn 40.000 sản phẩm hàng hóa; và các thương hiệu riêng của Central Retail Việt Nam như LooKool, GO! Delicious, GO! Bakery, vui chơi trẻ em Kubo… hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một khu phức hợp mua sắm với các trải nghiệm thú vị, đáp ứng và phù hợp với nhu cầu hầu hết các khách hàng, từ giới trẻ đến các hộ gia đình, trẻ em. Đặc biệt, tại đây, có một khu vực chuyên quảng bá sản phẩm OCOP, với thông điệp: “Hãy ủng hộ chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm – OCOP”. Khu vực này giới thiệu sản phẩm OCOP đặc trưng gồm: Sản phẩm đến từ Thái Bình.
  • Khu vực nhà hàng ẩm thực, ăn uống: HighLand Coffee ,Jollibee, Pizza Hut, KFC, Sen Vang Hot Pot (Yaki Hokube), Pozza Tea & Yotea.
  • Khu vui chơi thiếu nhi: Kubo, GameWorld.
  • Các chuỗi cửa hàng tiện ích: My Kingdom, Medicare, Look kool, Fahasa, Con Cưng, Toshi…
  • Các nhãn hiệu thời trang: ERKE, XTEP, Belluni, Casio, OnOff, My Watchs, BPT Store, Belluni, Sport 1, Bin bin, Remax, Bossaniel…
  • Đặc biệt, tại GO! Thái Bình còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cho doanh nghiệp địa phương thông qua các gian hàng ẩm thực truyền thống như: Bánh đa Quỳnh Côi, Bánh cáy Thiên Đức, Mắm cáy Hồng Tiến, vịt biển Đông Xuyên…

Đặc biệt, GO! Thái Bình đi vào hoạt động, không chỉ đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương (tạo thêm nhiều việc làm ổn định cho người dân địa phương, phát triên thương mại, dịch vụ bán lẻ, thu mua nông sản địa phương…); mà đồng thời, Central Retail còn mong muốn được đóng góp cho cộng đồng địa phương, thông qua việc phát triển giáo dục. Theo đó, với phương châm “Một trung tâm mua sắm – một trường học”, nhân dịp khai trương GO! Thái Bình, tập đoàn Central Retail đã tài trợ 2 tỷ đồng để xây nhà Thể thao đa năng cho Trường TH-THCS Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, và tài trợ 500 triệu đồng mua sắm các Trang thiết bị phục vụ học tập giảng dạy cho Trường TH-THCS An Thanh, huyện Quỳnh Phụ. Tổng cộng, sẽ có gần 1.300 em học sinh mỗi năm được hưởng lợi từ hoạt động ý nghĩa này. Đây cũng là hành động đầy nhân văn, thể hiện cam kết “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt” của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam.

Search