Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail và KIDO Group kí kết hợp tác chiến lược

Ngày 12/12/2021, tại Tp. Hồ Chí Minh, Tập đoàn KIDO và Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã chính thức Ký kết hợp tác chiến lược, với kì vọng giới thiệu chuỗi cửa hàng Chuk Chuk tại các hệ thống trung tâm thương mại GO! trên khắp cả nước.

Thông qua Lễ ký kết hợp tác chiến lược với KIDO, Central Retail kì vọng sẽ được tiếp tục đồng hành với một trong những thương hiệu Việt có uy tín, qua đó giúp phát triển mạnh mẽ hệ thống trung tâm thương mại cũng như đem đến thêm nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng. Sự hợp tác với chuỗi cửa hàng Chuk Chuk mang lại cơ hội làm phong phú thêm trải nghiệm khách hàng cho cả hai công ty.

Tại Việt Nam, Central Retail đang sở hữu danh mục thương hiệu bán lẻ đa dạng, sẽ là bệ phóng giúp các thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước. Thông qua sự hợp tác này, Central Retail có thể mở rộng danh mục hàng hóa phân phối tại các hệ thống bán lẻ với những sản phẩm chất lượng, gia tăng lượng khách hàng, từ đó tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đần và gia tăng tính cạnh tranh của hệ thống bán lẻ trong ngành, thể hiện cam kết của Công ty trong việc đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Search