Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Come Home chính thức khai trương cửa hàng thứ hai tại Hà Nội

Ngày 15.9.2023, thương hiệu cung cấp giải pháp toàn diện về trang trí nội thất Come Home (thuộc tập đoàn Central Retail) đã chính thức khai trương cửa hàng thứ hai tại tầng 3 TTTM Lotte Mall West Lake (Hà Nội). Với không gian trưng bày rộng lớn hơn 2000m2 và thiết kế hiện đại, Come Home mang đến cho người tiêu dùng Thủ đô Hà Nội trải nghiệm mua sắm nội thất độc đáo, đẳng cấp và phong cách; nổi bật là khu vực trưng bày được thiết kế đặc biệt với các’ ngôi nhà mô phỏng’, đặc trưng của Hà Nội, được trang trí độc đáo để thể hiện đúng phong cách và sở thích của khách hàng Thủ đô.

Nhân dịp khai trương, Come Home tại Hà Nội vinh dự có sự hiện diện của các đại diện đến từ Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam.

Ông Nikorndej Balankura – Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam, phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi biết rằng cũng như các đơn vị khác của Central Retail Việt Nam, COME HOME đã đặt ‘tính bền vững’ làm trọng tâm trong mô hình kinh doanh của mình và cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương trong chuỗi cung ứng sản xuất. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược giữa Thái Lan và Việt Nam, sẽ mở ra một chương mới về mối quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn và tiềm năng hợp tác to lớn trên nhiều lĩnh vực. Tôi tin chắc rằng hoạt động kinh doanh phi thực phẩm của Công ty, COME HOME, cũng sẽ góp phần vào nỗ lực của hai quốc gia chúng ta trong việc hiện thực hóa một chuỗi cung ứng và sản xuất tích hợp và sâu rộng hơn nữa nhằm thúc đẩy tăng trưởng và phát triển trong khu vực.”

Bà Lacia Sherlock – Giám đốc khối Nội thất, Gia dụng và Giải trí của Tập đoàn Central Retail Vietnam, cho biết: “Chúng tôi bắt đầu hành trình với việc mở cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7 năm 2023 và Hà Nội, Thủ đô với văn hóa đa dạng và lịch sử lâu đời, là địa điểm lý tưởng cho Come Home mở rộng thị trường. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng tại đây những sản phẩm nội thất chất lượng cao, thiết kế tinh tế và giá cả phải chăng.”

Có mặt tham dự buổi lễ, nữ diễn viên Bảo Thanh chia sẻ: “Come Home không chỉ cung cấp giải pháp nội thất, mà còn mang đến một phong cách sống hiện đại, tiện nghi và một trải nghiệm mua sắm độc đáo. Cửa hàng tại Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê thiết kế nội thất và muốn biến ngôi nhà của mình thành một không gian sống đáng mơ ước.”

Là một trong những dự án chính của Tập đoàn Central Retail Việt nam trong năm 2023, thương hiệu cung cấp giải pháp toàn diện về trang trí nội thất Come Home ra đời với sứ mệnh tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn tại nhà. Với cửa hàng đầu tiên tại TTTM SC VivoCity, TPHCM và gần đây nhất là cửa hàng Come Home Lotte Mall West Lake Hà Nội, Central Retail Vietnam cũng như Come Home sẵn sàng nâng tầm và phát triển ngành nội thất gia dụng và mang đến những giải pháp nội thất gia đình tốt nhất và toàn diện nhất cho thị trường Việt Nam. Come Home không chỉ là một thương hiệu bán lẻ nội thất thông thường mà còn mang tới cho khách hàng trải nghiệm “Một điểm đến – One Stop Shopping”, cung cấp sự lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng với các mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý.

Bằng việc cung cấp đa dạng sản phẩm với 3 nhóm phong cách chính: Modern Simplicity, Modern International và Vietnamese Roots, Come Home mong muốn nâng tầm cuộc sống tại nhà cho người Việt thông qua các giải pháp trang trí nội thất phù hợp với thói quen sinh hoạt, phong cách và sở thích của mỗi khách hàng. Come Home cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam thông qua việc mở rộng mạng lưới nhà cung cấp và nâng cao khả năng sản xuất cũng như thiết kế sản phẩm trong nước. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Come Home cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm không chỉ dừng lại ở việc chọn lựa sản phẩm, mà còn ở dịch vụ hậu mãi chu đáo và tư vấn thiết kế miễn phí, giúp khách hàng tạo nên những không gian sống đẳng cấp và phong cách.

Search