Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail trao tặng 20.000 khẩu trang y tế và 300 chai nước sát khuẩn giúp đội ngũ tuyến đầu Bệnh viện Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Ngày 03/08/2020, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng, đại diện tập đoàn Central Retail Việt Nam đã trao tặng 20.000 khẩu trang y tế & 300 chai nước sát khuẩn nhằm ủng hộ bệnh viện tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 ở Đà Nẵng.

Đại diện của Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Nhận thấy rằng sự an toàn và an tâm của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu vào thời điểm tập trung cao độ này là hết sức quan trọng. Chúng tôi chung tay đóng góp một phần nhỏ để phần nào giúp các “chiến sĩ áo trắng” an tâm trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Hành động này thay cho lời cảm kích của chúng tôi đến với Chính quyền Tp. Đà Nẵng và sự tri ân đến lực lượng y tế tuyến đầu”.

Hiện nay, hàng hóa tại Big C Đà Nẵng đã được tăng số lượng nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu Khách hàng trong vòng 2-3 tháng. Các mặt hàng đang được người dân tìm mua hiện nay như: mì gói, xúc xích, đồ hộp… bên cạnh mua trực tiếp tại siêu thị, để tránh tụ tập đông người, khách hàng có thể đặt mua qua điện thoại (qua số Hotline 19001880, áp dụng miễn phí giao hàng cho mọi hóa đơn, và có thể giao sau 1 ngày kể từ khi đặt hàng, trong phạm vi 10km).

Những ngày qua, tại Big C Đà Nẵng, người dân Đà Nẵng chủ yêu tập trung mua các mặt hàng thiết yếu như : mì gói, đồ hộp, xúc xích, hàng đông lạnh, sữa, bánh bao, rau củ… sức mua tăng trên là 200%.

Những mặt hàng được người dân đặc biệt quan tâm như nước rửa tay và khẩu trang, đã được Big C Đà Nẵng tăng cường ít nhất 200% so với ngày thường, nên có thể đáp ứng tương đối đầy đủ nhu cầu mua sắm của người dân.

Ngoài ra, Big C Đà Nẵng cũng đã chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, và chủ động làm việc với các nhà cung cấp về tần suất giao hàng kịp thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm hàng hóa giúp người dân yên tâm chống dịch.

THÔNG TIN THAM KHẢO

Ngày 16/4/2020, đại diện Central Retail tại Việt Nam trao tặng 35.000 khẩu trang y tế và 4.500 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Đông Anh, thành phố Hà Nội). Cùng ngày, tại Tp. Hồ Chí Minh, đại diện Central Retail tại Việt Nam cũng tiến hành trao tặng 35.000 khẩu trang y tế và 4.500 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới – Tp. Hồ Chí Minh (764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh).

Trước đó, vào ngày 26/3/2020, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã trao tặng 4 phòng điều trị cách ly áp lực âm, hỗ trợ cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19. Trong đó, 2 phòng điều trị cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Huyện Cần Giờ (TP. Hồ Chí Minh) đang phát huy hiệu quả trong công tác điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid–19; và 2 phòng điều trị cách ly áp lực âm còn lại đang được lắp đặt và sẽ sớm đưa vào hoạt động tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và Bệnh viện Bắc Thăng Long (Hà Nội). Chi phí cho 4 phòng cách ly này khoảng 2 tỷ VND.

Search