Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 25 của Đại siêu thị GO! trên toàn quốc

Hòa chung không khí chúc mừng sinh nhật lần thứ 25 của Đại siêu thị GO! trên toàn quốc, 7 Đại siêu thị GO! tại khu vực phía Nam gồm GO! Cần Thơ, GO! Mỹ Tho, GO! Trà Vinh, GO! Bến Tre, GO! Nguyễn Thị Thập (TP.HCM), GO! Miền Đông (TP.HCM), GO! Bà Rịa (Vũng Tàu) đã tổ chức tour du thuyền đến chợ nổi Cái Răng lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong chuyến đi, nhân viên của GO! đã chuẩn bị 200 tờ rơi cùng quà tặng miễn phí để giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt trong mùa mua sắm cao điểm dịp hè. Đặc biệt, sự xuất hiện của các gấu Teddy của GO! cùng hàng loạt thuyền được trang trí rực rỡ đã tạo ra không khí vô cùng sôi động, hấp dẫn.

Trước đó, nhân viên GO! đã tổ chức tour quảng bá bằng xe máy, thực hiện Teddy Show trên các tuyến đường của thành phố, các khu du lịch nổi tiếng của địa phương cũng như tại cửa hàng.

Các chương trình nhanh chóng thu hút sự chú ý và tham gia nồng nhiệt của hàng trăm khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nhí và gia đình trẻ, qua đó thể hiện nỗ lực của Tập đoàn trong việc tiếp cận đến các khách hàng mới, đặc biệt là người dân địa phương thông qua dịch vụ tận tâm, chu đáo, sản phẩm chất lượng cùng cam kết “Giá luôn luôn rẻ”.

Từ giữa tháng 6 và kéo dài đến cuối tháng 7, các hoạt động mừng sinh nhật GO! như chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng thân thiết, các hoạt động gắn kết, tri ân khách hàng và cộng đồng địa phương sẽ được tổ chức tưng bừng tại hệ thống 38 Đại siêu thị thuộc Central Retail trên toàn quốc.

Search