Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tổ chức Hội Thao CRV League 2023 tạo dựng sân chơi lành mạnh, kết nối nhân viên từ các mảng kinh doanh của Tập đoàn

Ngày 14/10 tại Sân thi đấu thể thao Celadon tại TPHCM, vòng Chung kết Hội Thao CRV League 2023 với hai bộ môn Bóng đá và Cầu lông được tổ chức trong bầu không khí sôi động và hào hứng.

Sự kiện không chỉ giúp các nhân viên của Central Retail thể hiện tài năng và quyết tâm giành chiến thắng mà là cơ hội gắn kết, đồng thời thể hiện mạnh mẽ tinh thần thể thao, đoàn kết, công bằng.

Trận Chung kết bóng đá với màn tranh tài giữa đội Nguyễn Kim Mekong và Hypermakert miền Bắc diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính. Chung cuộc, đại diện từ Nguyễn Kim đã giành chiếc cúp vô địch với tỷ số 2-1.

Vòng Chung kết cầu lông đã mang đến 3 trận đấu gay cấn ở các hạng mục Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ. Sau các màn tranh tài ngang tài ngang sức, các đại diện đến từ Hypermarket Hà Nội, Sports & Lifestyle và Hypermarket HCM đã giành huy chương vàng.

Hội thao CRV League 2023 diễn ra trong vòng 1 tháng với sự tham gia nhiệt tình của hơn 400 nhân viên Central Retail Việt Nam từ 3 miền đất nước. Sự kiện được tổ chức với mục tiêu tạo dựng sân chơi lành mạnh, kết nối nhân viên từ các mảng kinh doanh của Tập đoàn, qua đó thực hóa cam kết Hợp tác & Gắn kết, phù hợp với giá trị văn hóa I-Care mà Central Retail không ngừng nỗ lực tạo dựng tại nơi làm việc.

Các vô địch CRV League 2023 sẽ tranh tài ở Hội thao CG League 2023 dự kiến diễn ra vào cuối tháng 11 tại Thái Lan. CG League 2023 Thái Lan sẽ được tổ chức với 6 hạng mục thể thao bao gồm bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn và tennis.

Search