Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam vinh dự nhận “Quyết định phê duyệt đầu tư và vận hành GO! Hưng Yên”

Ngày 7/7/2024, tại Hội nghị Công bố Quy hoạch Tổng thể và Khuyến mại Đầu tư diễn ra tại tỉnh Hưng Yên, Central Retail Việt Nam vinh dự nhận “Quyết định phê duyệt đầu tư và vận hành GO! Hưng Yên” trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các Bộ trưởng.

Đây là một dấu mốc quan trọng cho Central Retail tại Việt Nam, đánh dấu sự đẩy mạnh đáng kể các hoạt động đầu tư tại thị trường này.

Trong bài phát biểu của mình, ông Christian Olofsson, Tổng giám đốc Mảng Bất động sản – Central Retail Việt Nam, chia sẻ: “Tại tỉnh Hưng Yên, chúng tôi vừa khởi công xây dựng GO! Hưng Yên với tổng diện tích gần 16.000 m2. Khi dự án đi vào hoạt động vào năm 2025, sẽ tạo ra hàng trăm việc làm trực tiếp và gián tiếp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Hưng Yên và các tỉnh lân cận. Siêu thị GO! sẽ cung cấp hơn 40.000 mặt hàng cho người dân địa phương, mở ra nhiều cơ hội hơn để quảng bá hàng hóa Việt Nam.”

Thông qua các chuỗi siêu thị bán lẻ thực phẩm của GO!, Big C, Tops Market, các sản phẩm nông nghiệp đặc sản, đặc biệt là long nhãn, cũng như các sản phẩm OCOP của Hưng Yên sẽ có cơ hội phân phối không chỉ tại địa phương mà còn trên toàn hệ thống cửa hàng bán lẻ của Tập đoàn trên toàn quốc. Chiến lược giá với mục tiêu cung cấp mức giá tốt nhất tại khu vực, luôn thấp hơn 5% so với lựa chọn tiếp theo, cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Central Retail đặt mục tiêu phát triển và mở rộng tại 58 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi không chỉ tập trung vào các khu vực đô thị, mà còn mong muốn phát triển cơ sở hạ tầng thương mại ở các vùng nông thôn để góp phần phát triển kinh tế địa phương, tạo việc làm và tiêu thụ các sản phẩm Việt Nam.

Search