Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail tại Việt Nam tổ chức sự kiện khai trương công bố thương hiệu mới nhất của Tập đoàn – COME HOME Việt Nam

Ngày 27.7, Come Home – Thương hiệu cung cấp giải pháp toàn diện về trang trí nội thất cho người Việt hiện đại thuộc mảng kinh doanh mới của Tập đoàn Central Retail đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Trung Tâm Thương Mại SC VivoCity, Quận 7, TP.HCM

Come Home là thương hiệu “Một điểm đến – One Stop Shopping” đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp giải pháp toàn diện về nội thất cho người Việt hiện đại. Come Home tự hào mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm với mẫu mã được thiết kế tinh tế, chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý. Với ba nhóm phong cách chính Modern Simplicity, Modern International và Vietnamese Roots cùng các mức giá khác nhau từ phổ thông đến trung bình và cao cấp. Come Home đem tới sự lựa chọn phù hợp cho túi tiền mua sắm của khách hàng.

Khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, Come Home mong muốn nâng tầm cuộc sống tại nhà của người Việt thông qua việc cung cấp giải pháp trang trí nội thất với những trải nghiệm mua sắm từ online đến offline độc nhất, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

Come Home đặt nền tảng phát triển bền vững là cốt lõi trong hành trình phát triển của công ty, để kiến tạo và chia sẻ giá trị với nhân viên, đối tác, khách hàng. Come Home cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam bằng việc củng cố mạng lưới nhà cung cấp và nâng cao năng lực sản xuất và phát triển thiết kế sản phẩm tại Việt Nam. Come Home mang đến nhiều cơ hội việc làm cho nhân sự tại các cửa hàng và các đối tác nhà cung cấp lắp đặt vận chuyển.

Với nhiều chương trình trách nhiệm Xã Hội (CSR), Come Home mong muốn nâng cao chất lượng sống của người Việt và cộng đồng bằng những hoạt động đóng góp cho Xã Hội (CSR).

Với vai trò là một thành viên của Central Retail Việt Nam, Come Home luôn cam kết sứ mệnh truyền cảm hứng cuộc sống vào phong cách thiết kế để kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Come Home sẽ cố gắng đem đến cho khách hàng mọi giải pháp kết hợp toàn diện về trang trí nội thất cùng ứng dụng công nghệ Room Planner độc quyền. Đến với Come Home, khách hàng sẽ có được một trải nghiệm mua sắm độc nhất và tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Come Home mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm với mẫu mã được thiết kế tinh tế, chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý để có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng và tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn tại nhà cho họ.

Các sản phẩm của Come Home rất đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau để khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo và kết hợp (mix và match) giữa sản phẩm nội thất và đồ trang trí cho toàn bộ ngôi nhà của họ. Bất kể phong cách nào, khách hàng đều có thể kết hợp các sản phẩm một cách hài hoà và tiết kiệm thời gian tại Come Home.

Come Home thiết kế “lộ trình” trải nghiệm và mua sắm cho khách hàng kết hợp giữa các khu vực trưng bày sản phẩm theo từng dòng sản phẩm riêng biệt, những “căn phòng” mô phỏng thực tế các khu vực trong ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…truyền cảm hứng cho khách hàng và khu vực trưng bày các phụ kiện trang trí nhà cửa.

Cung cấp giải pháp cho mỗi căn phòng trong ngôi nhà, sở thích và khả năng tài chính của từng khách hàng. Điều này khiến Come Home trở thành mô hình cửa hang “Một điểm đến” (One-Stop Shopping) độc nhất tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tìm thấy tất cả sản phẩm cho ngôi nhà của mình tại cửa hàng Come Home

Luôn cố gắng mang đến trải nghiệm độc nhất cho khách hàng. Come Home đã tạo ra mô hình cửa hàng trải nghiệm độc đáo cho cửa hàng đầu tiên tại TTTM SC VivoCity với diện tích hơn 3000m2. Các “căn phòng” mô phỏng những khu vực trong ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…được thiết kế chỉn chu với 3 phong cách và mức giá khác nhau truyền cảm hứng và mang lại cho khách hàng cảm giác như đang hòa mình vào không gian sống thực tế ngay tại ngôi nhà của chính mình.

Khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của Come Home: nằm thử lên chiếc giường, ngồi thử trên ghế sofa, chạm vào chất liệu vải của sản phẩm ga giường, gối,…Bên cạnh đó, khu vực cafe là một phần tích hợp trong trải nghiệm mua sắm tại Come Home. Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian thư giãn tuyệt vời ngay tại Come Home, thưởng thức các món đồ uống và tráng miệng tuyệt vời.

Các chuyên gia của Come Home sẽ giúp khách hàng tận dụng tối đa không gian sống của mình với sự lựa chọn nội thất đa dạng và trực quan hóa thông qua Công Cụ Thiết Kế Nội Thất Trực Tuyến “ Room Planner” – ứng dụng thiết kế nội thất 3D cho ngôi nhà phù hợp với phong cách cá nhân của họ. Khách hàng có thể thử nhiều màu sắc, kiểu dáng, kích thước sản phẩm khác nhau để tạo ra thiết kế hoàn hảo cho mọi căn phòng trong nhà thông qua công cụ Room Planner của Come Home.

Cố gắng đáp ứng sự hài lòng của người Việt bằng cách tạo ra các dòng sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam, khơi gợi niềm tự hào của người Việt về thương hiệu nội thất mang phong cách thuần Việt

Come Home giúp khách hàng có thêm kiến thức về trang trí nội thất, cung cấp các giải pháp toàn diện và truyền cảm hứng bằng chuỗi các Mini-Workshop, sự kiện tại cửa hàng nhằm truyền tải cho khách hàng những kiến thức hữu ích, mang tính ứng dụng cao về trang trí nội thất.

Đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường trang trí nội thất tại Việt Nam với các dòng sản phẩm giá phổ thông, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết các đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, để đáp ứng mọi nhu cầu và thỏa mãn mong muốn của mọi khách hàng, Come Home có những sản phẩm trang trí nội thất phù hợp với không gian sống và thị hiếu khác nhau, cũng như nhiều lựa chọn về chất lượng và giá cả: phổ thông, trung bình và cao cấp.

Search