Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tham dự Hội nghị kết nối cung cầu sản phẩm OCOP giữa tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh, thành phố năm 2023

Ngày 17/10, Central Retail Việt Nam tham dự Hội nghị kết nối cung cầu sản phẩm OCOP giữa tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh, thành phố năm 2023.

Sự kiện có tham dự và sự chủ trì của Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân và UBND tỉnh Bạc Liêu; đại diện đến từ Bộ Công Thương, và đại diện các Sở, Ngành từ các tỉnh thành phía Nam.

Tại sự kiện, đại diện Central Retail có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác với các chủ thể OCOP của tỉnh Bạc Liêu, cung ứng các sản phẩm như: Muối các loại, bánh phồng tôm, nước mắm, khô cá kèo, gạo ST25, chà bông tôm, tôm khô.

Phát biểu Hội nghị, đại diện Central Retail đã có những góp ý thẳng thắn về sản phẩm của tỉnh. Theo đó, các sản phẩm của tỉnh được giới thiệu tại hội nghị rất đặc sắc và mang đậm đặc trưng vùng miền, tuy nhiên vẫn còn hạn chế về quy cách đóng gói, bao bì sản phẩm khi tiến vào kênh bán lẻ hiện đại.

“Chúng tôi hy vọng trong tương lai gần, các sản phẩm OCOP của tỉnh sẽ có sự cải tiến, hoàn thiện, không chỉ nhằm tiêu thụ tại địa phương mà còn lan toả trên toàn quốc, hướng tới thị trường xuất khẩu”.

Kết thúc Hội nghị, đại diện Central Retail ký kết Biên Bản ghi nhớ hợp tác Công ty cổ phần Muối Bạc Liêu, và xem xét các cơ hội hợp tác với các đơn vị tham gia Hội nghị này.

Trước đó, Central Retail đã tích cực tham gia nhiều hội nghị nhằm kết nối cung và cầu, với mục tiêu tìm nguồn cung ứng sản phẩm trong nước và hàng thủ công tại địa phương. Ngoài ra, công ty còn tổ chức thành công 6 Tuần lễ Việt Nam tại Thái Lan, giới thiệu các sản phẩm, đặc sản vùng miền chất lượng cao tới người tiêu dùng Thái Lan.

Search