Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2024

Ngày 15/3 tại Hà Nội, đại diện tập đoàn Central Retail vinh dự tham dự Lễ phát động hưởng ứng “Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2024”. Chương trình do Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Bộ Công Thương và Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam phối hợp tổ chức.

Nhân dịp này, hệ thống bán lẻ thực phẩm của Tập đoàn Central Retail đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng. Cụ thể, các siêu thị GO! ở các tỉnh thành như: GO! Mỹ Tho, GO! Bến Tre, GO! Quy Nhơn, GO! Đà Lạt, GO! Thái Bình,… đã đồng hành Sở Công Thương các địa phương trong các buổi Lễ mít tinh, các Tọa đàm với chủ đề chung tay đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Song song, Tập đoàn triển khai chương trình Tuần lễ vàng – Siêu khuyến mãi từ ngày 09/3 – 15/3/2024 nhằm mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi mua sắm. Chương trình tập trung mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sắm trực tiếp tại cửa hàng cũng như đặt hàng tại App GO! & Big C, áp dụng cho nhiều sản phẩm như chăm sóc cá nhân, chăm sóc sắc đẹp, đồ dùng gia đình, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, gia vị.

—————-

Hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2024, Central Retail cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng khi mua sắm tại chuỗi siêu thị GO!, Big C, bao gồm:

Quyền lợi kinh tế: Thông qua việc tổ chức các chương trình khuyến mãi, đẩy mạnh tiêu dùng hàng Việt

Quyền lợi sức khỏe: Đảm bảo hóa tươi ngon, chất lượng

Quyền lợi tinh thần: Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi giao dịch cùng sự phục vụ tận tâm,

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là trách nhiệm của Central Retail cùng hướng đến Kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy tiêu dùng bền vững

Search