Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tham dự sự kiện Ngày Quốc khánh vương quốc Thái Lan do Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam tổ chức

Ngày 5/12, đại diện Central Retail tại Việt Nam tham dự sự kiện do Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam tổ chức mừng Ngày Quốc khánh vương quốc Thái Lan đồng thời là ngày sinh nhật của cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej.

Sự kiện có sự tham dự của ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; Đại diện các Tổng Lãnh sự tại Thành phố Hồ Chí Minh; Khu vực tư nhân của Thái Lan và Việt Nam; Phòng Thương mại nước ngoài cũng như hàng trăm vị khách quý.

Tại sự kiện này, khu vực triển lãm của Central Retail được trang hoàng để giới thiệu những thành tựu, video và hình ảnh nêu bật những đóng góp to lớn của Tập đoàn tại Việt Nam trong 11 năm qua như Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan, Lễ trao giải Nhà bán lẻ uy tín nhất Việt Nam và các sáng kiến thể hiện cam kết của chúng tôi đối với trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Những nỗ lực này đã thu hút được sự chú ý và khen ngợi từ khách mời.

Cô Wiraka Moodhitaporn, Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP.HCM, ghi nhận Central Retail là một trong những doanh nghiệp bán lẻ có đóng góp đáng kể hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

Trước đó, đại diện Central Retail tại Việt Nam đã tham gia sự kiện Ngày hội hiến máu với chủ đề Việc tốt từ trái tim nhằm lan tỏa thông điệp chia sẻ điều tích cực.

Search