Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail đồng hành cùng Sở Công Thương các địa phương tổ chức liên tục các Hội nghị Kết nối cung cầu

Trong các ngày 5/4, 12/4 và 17/4/2024, tập đoàn Central Retail in Vietnam đã tích cực phối hợp với Sở Công Thương ở các địa phương như Hà Nam, Bạc Liêu và Ninh Thuận tổ chức các Hội nghị kết nối cung cầu giữa doanh nghiệp của các địa phương này với Central Retail.

Các chương trình Kết nối cung cầu đã tạo điều kiện để đội ngũ thu mua của Central Retail có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các nhà cung cấp tiềm năng; từ đó sớm đưa hàng hóa của các tỉnh Hà Nam, Bạc Liêu, Ninh Thuận (chủ yếu là thực phẩm tươi sống, hàng đặc sản, sản phẩm OCOP) vào tiêu thụ tại hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market của Central Retail trên toàn quốc.

Là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp ba miền đất nước, Central Retail Việt Nam luôn chủ động đồng hành cùng Sở Công Thương các tỉnh thành trên khắp mọi miền cả nước tổ chức các chương trình kết nối cung cầu, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cũng như phát triển và hỗ trợ quảng bá hàng Việt Nam.

Đặc biệt, Hệ thống GO!, Big C tạo điều kiện quảng bá và tiêu thụ thông qua nhiều chương trình như Thu mua nông sản trực tiếp từ nông dân và các hợp tác xã với chiết khấu 0%; Tuần lễ nông sản địa phương tại GO!, Big C; Tuần lễ OCOP tại GO!, Big C và chương trình Lễ hội trái cây theo mùa…

Là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp ba miền đất nước, Central Retail Việt Nam chủ động chung tay cùng các nhà cung cấp trong hành trình thúc đẩy phát triển và hỗ trợ quảng bá hàng Việt Nam. Hiện, Central Retail giữ lượng hàng Việt trong hệ thống bán lẻ thực phẩm GO!, Big C là trên 90%.

Search