Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail chính thức khai trương siêu thị mini go! Nhơn Trạch

Ngày 19/4/2023, diễn ra Lễ khai trương siêu thị mini go! Nhơn Trạch, tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Siêu thị go! Nhơn Trạch được xây dựng theo mô hình mới, bao gồm đầy đủ tiện ích “Ăn – Mua sắm – Vui chơi”, với diện tích sàn gần 2.000 m2 là Siêu thị thứ 5 thuộc chuỗi go! của tập đoàn Central Retail tại Việt Nam; đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình ở huyện Nhơn Trạch và các vùng lân cận.

Phát biểu tại Lễ Khai trương siêu thị mini go! Nhơn Trạch, Bà Nguyễn Thị Giang Hương – Chủ tịch UBND Huyện Nhơn Trạch cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi được tham dự khai trương Siêu thị mini go! Nhơn Trạch. Sự hiện diện của siêu thị  góp phần thay đổi diện mạo đô thị của Huyện, là điểm đến giải trí và mua sắm hiện đại cho người đân trên địa bàn Huyện, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân địa phương”.

Ông Stephane Pariente, Giám đốc điều hành khối Siêu thị phát biểu: “Siêu thị mini go! Nhơn Trạch cung cấp đa dạng các loại bánh tươi ngon, hàng ngàn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, hàng thời trang và đặc biệt là phong phú mặt hàng nhập khẩu với chất lượng cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, những đối tác của chúng tôi như KFC, PIZZA HUT… sẽ mang đến mini go! Nhơn Trạch những trải nghiệm dịch vụ ăn uống mang tầm quốc tế, và thương hiệu Kubo nhằm mang đến sân chơi tốt nhất cho trẻ em. Sự hiện diện của siêu thị mini go! Nhơn Trạch cũng đã tạo ra 100 việc làm cho người dân địa phương, cả toàn thời gian và bán thời gian”.

Việc đưa vào hoạt động Siêu thị mini go! Nhơn Trạch, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hoạt động mở rộng đầu tư, kinh doanh của Central Retail tại tỉnh Đồng Nai. Bởi lẽ, ngoài hai đại siêu thị Big C (Big C Đồng Nai, Big C Tân Hiệp) hiện đang hoạt động kinh doanh thành công trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, thì Nhơn Trạch là huyện đầu tiên của tỉnh Đồng Nai có mô hình siêu thị mini go!

Search