Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tham dự hoạt động bowling từ thiện nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Hoàng Thái hậu Sirikit

Ngày 27/8, đại diện Central Retail Việt Nam tham dự hoạt động bowling từ thiện nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Hoàng Thái hậu Sirikit vào ngày 12/8. Chương trình do Ngài Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam Nikorndej Balankura chủ trì nhằm thúc đẩy trác nhiệm đối với xã hội và cộng đồng Việt Nam; Xây dựng tình hữu nghị giữa cộng đồng Thái Lan và cộng đồng địa phương tại Việt Nam; Tăng cường quan hệ gắn bó giữa các cơ quan của Thái Lan với các cơ quan sở tại của Việt Nam để đưa Thái Lan và Việt Nam cùng phát triển lớn mạnh và bền vững.

Bên cạnh đó, hoạt động còn mang ý nghĩa chia sẻ cao quý, gây quỹ trao tặng cho Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật thành phố Hà Nội góp phần thúc đẩy quyền trẻ em và công bằng xã hội.

Hoạt động thu hút hơn 100 người tham dự bao gồm cộng đồng Thái Lan, khối Doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam, Cộng đồng Việt Nam, khối Doanh nghiệp Việt Nam và những người bạn của Thái Lan.

Chương trình đã thu được 134 triệu đồng từ phí đăng ký tham gia thi đấu bowling, các nguồn đóng góp thêm và tài trợ đồ dùng sinh hoạt cho các trẻ em của Trung tâm, trong đó, Central Retail đã đóng góp phần quà gồm các sản phẩm thiết yếu có giá trị tương đương 40.000.000 đồng với mong muốn chia sẻ với các trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn.

Search