Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail tại Việt Nam và Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức Tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP & Nông sản Quảng Ninh 2023

Tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP & Nông sản Quảng Ninh 2023 do Central Retail tại Việt Nam và Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức đã khai mạc vào tối 24/8 tại GO! Hạ Long (Quảng Ninh), giới thiệu 32 gian hàng trưng bày hơn 120 sản phẩm tiêu biểu của các hộ nông dân OCOP và các doanh nghiệp của tỉnh.

Sự kiện là nền tảng quý giá để tỉnh Quảng Ninh giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP, chào đón người dân thành phố Hạ Long và khách du lịch, mang đến cho họ cơ hội khám phá và mua sắm. Chương trình đồng thời tạo điều kiện trao đổi thông tin, phản hồi về sản phẩm, góp phần nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm, qua đó gia tặng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm OCOP trên thị trường.

Đến nay, gần 150 mã sản phẩm từ tỉnh Quảng Ninh đã được giới thiệu tại chuỗi thuơng hiệu bán lẻ của Central Retail. Nổi bật trong số đó phải kể đến bún Bình Liễu, nước mắm Cái Rồng, nước khoáng Quang Hanh, nấm Long Hải…

Sự kiện này một lần nữa khẳng định cam kết của Central Retail trong việc quảng bá sản phẩm Việt Nam, phù hợp với tầm nhìn của Tập đoàn trong việc đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Search