Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam khai trương siêu thị Tops Market phiên bản mới tại Hà Nội

Ngày 11/01/2024, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam chính thức khai trương và đưa vào vận hành siêu thị Tops Market ParkCity, tọa lạc tại Trung tâm Thương mại The Linc, khu đô thị ParkCity Hanoi (Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội). Đây là siêu thị Tops Market phiên bản mới đầu tiên được đưa vào hoạt động tại khu vực miền Bắc, được thiết kế đảm bảo 3 tiêu chí: thực phẩm tươi sống và nhập khẩu đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng uy tín, và đặc biệt là dịch vụ khách hàng tận tâm, nhằm nhằm đón đầu xu hướng mua sắm mới. (Năm 2021, Central Retail đã chuyển đổi 04 siêu thị Big C ở khu vực Tp.Hà Nội thành Tops Market).

Tops Market ParkCity được thiết kế theo phong cách thành thị mới mẻ, tạo cảm giác hiện đại khi khách hàng bước vào trải nghiệm; các biển thông tin được thể hiện bằng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt, giúp khách hàng dù là người địa phương hay nước ngoài cũng dễ dàng xác định được phương hướng để lựa chọn hàng hóa thuận tiện nhất. Với không gian mua sắm hiện đại hướng đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho khách hàng, siêu thị này được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt.

Tops Market ParkCity góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho 100 người lao động trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, cho biết:“Một trong những sứ mệnh của chuỗi siêu thị Tops Market là trở thành đối tác tin cậy của người tiêu dùng, cung cấp các sản phẩm, thực phẩm nội địa và nhập khẩu với chất lượng tốt nhất đến mọi gia đình Việt.

Với không gian mua sắm rộng rãi lên tới 1.800m2, Tops Market ParkCity sẽ cung ứng hơn 14.000 sản phẩm, từ các thực phẩm tươi sống trong nước và nhập khẩu đến đa dạng sản phẩm bánh được nướng mới mỗi ngày, các loại thực phẩm chế biến sẵn tươi ngon, đặc biệt là Sushi chất lượng cao cùng khu vực ăn uống tại chỗ tiện lợi; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm chăm sóc nhà cửa và đa dạng hàng hóa nhập khẩu độc quyền từ khắp thế giới… Tops Market ParkCity sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm hàng hóa tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng. Chúng tôi rất vui mừng khi Tops Market ParkCity đi vào hoạt động, đem đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người dân tại Hà Đông và khu vực lân cận”.

Tham dự Lễ khai trương siêu thị Tops Market ParkCity, Ngài Nikorndej Balankura, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam, phát biểu: “Tôi rất hân hạnh được có mặt tại Lễ khai trương Tops Market Park City, chi nhánh thứ 9 của Tops Market tại Việt Nam và chi nhánh thứ 5 tại Hà Nội. Tôi rất vui khi biết rằng với tư cách là một siêu thị đô thị, Tops Market cung cấp nhiều loại sản phẩm địa phương và nhập khẩu với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Ngoài ra, Tops Market còn chia sẻ sáng kiến bền vững của Central Retail trong việc nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường. Một trong những chiến dịch thành công là chương trình “Bring Your Own Shopping Bag – Mang theo túi riêng”, nhằm mục đích giảm tiêu thụ túi nilon trong các siêu thị của Central Retail, cũng như hỗ trợ quá trình chuyển đổi xanh của Việt Nam”.

Tại siêu thị Tops Market ParkCity, giờ đây, người tiêu dùng dễ dàng trải nghiệm danh mục sản phẩm được phân phối độc quyền – khó có thể tìm thấy ở các siêu thị khác tại Việt Nam, như: Waitrose (Anh), Carrefour (Pháp), My Choice (Thái Lan), Pure Harvest (Úc), Findus (Bỉ), Nusspo và Gurmex (Thổ Nhĩ Kỳ), Rượu vang từ Ý và Tây Ban Nha… với mức giá phù hợp với túi tiền người Việt Nam. Với lợi thế này, khách hàng khi đến với Tops Market ParkCity có cơ hội thưởng thức “hương vị thế giới” mà không phải lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu. Đặc biệt, Tops Market ParkCity đặt sự tiện lợi của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lắp đặt các quầy thanh toán tự động giúp tiết kiệm thời gian. Đây là một dịch vụ ngày càng phổ biến ở các nước phương Tây, và mới được giới thiệu trong ngành bán lẻ Việt Nam.

Search