Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tập đoàn Central Retail Việt Nam phối hợp với Chính quyền các địa phương tổ chức chương trình Tết nhân ái

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng thường niên, tập đoàn Central Retail phối hợp với Chính quyền các địa phương nơi có Đại siêu thị GO!, Big C và Tops Market hoạt động tổ chức chương trình Tết nhân ái nhằm hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ được đón một cái Tết đầm ấm và trọn vẹn.

Theo đó, từ đây đến trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đại diện của 47 Đại siêu thị GO!, Big C và Tops Market trên toàn quốc sẽ trao 4.700 phần quà, tương đương gần 1 tỷ đồng gồm các nhu yếu phẩm như dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường…

Trước đó, vào ngày 12/1 tại Đại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội), Đại diện Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam phối hợp Hội Chữ thập đỏ phường Trung Hòa tổ chức sự kiện Tết nhân ái đầu tiên của năm, trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại địa phương.

Chương trình đặc biệt có sự tham gia của nghệ sĩ Quyền Linh đến thăm hỏi các và cùng chung tay lan tỏa ý nghĩa của hoạt động thường niên này. Tại sự kiện, nghệ sĩ Quyền Linh bày tỏ hy vọng Central Retail sẽ có tổ chức thêm nhiều chương trình để có thể kết nối người tiêu dùng cùng chung tay hành động vì cộng đồng tương tự.

Sau 14 năm thực hiện, Tết nhân ái đã trao tặng gần 30.000 phần quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước, tổng giá trị gần 5,5 tỷ đồng.

Hoạt động này là nỗ lực của Central Retail nhằm mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp, đóng góp tích cực vào hoạt động an sinh xã hội, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng, qua đó hiện thực hóa cam kết “nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt” của Tập đoàn.

Search