Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Đại siêu thị GO! tổ chức hoạt động “Đồng hành cùng GO!, Chung tay chia sẻ” trên toàn quốc

Nằm trong chuỗi sự kiện chúc mừng kỷ niệm 25 năm thành lập, Đại siêu thị GO! tổ chức hoạt động “Đồng hành cùng GO!, Chung tay chia sẻ” nhằm lan tỏa niềm vui, hạnh phúc đến các em nhỏ và cộng đồng địa phương, chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Kể từ đầu tháng 6, Đại siêu thị GO! tại 3 miền đất nước đã chào đón hơn 150 trẻ em mồ côi, khuyết tật đến từ Nhà May Mắn Maison Change (TP.HCM), Làng Hy Vọng (Đà Nẵng), Mái ấm Hy vọng Nguyệt Biều (Huế), Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội Thái Nguyên đến ghé thăm quan cửa hàng, tham gia vào các trò chơi vui nhộn và thưởng thức những bữa ăn ngon do đầu bếp của GO! chuẩn bị.

Ngoài ra, các thành viên đến từ GO! Đà Nẵng đã tổ chức sự kiện tại Thôn Quế, xã Trà Bùi, Huyện Trà Bồng nhằm góp phần nhân rộng niềm vui đến với các em nhỏ vùng sâu, vùng xa.

Tại mỗi sự kiện, đại diện các siêu thị đã trao tặng các túi quà chứa đầy bánh ngọt, sữa và đồ dùng học tập cho trẻ em, cũng như gạo, dầu ăn, nước mắm và gia vị cho các gia đình.

Với cam kết cống hiến cho cộng đồng, GO! đồng thời tích cực tham gia các sự kiện hiến máu do chính quyền địa phương tổ chức.

Những nỗ lực này là một phần trong cam kết của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam trong việc đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Search