Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam hân hạnh đồng hành với chuỗi sự kiện ‘Viet Nam International Sourcing 2023’

Central Retail Việt Nam hân hạnh đồng hành với chuỗi sự kiện ‘Viet Nam International Sourcing 2023’ diễn ra từ ngày 13/9 đến 15/9/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – TP.HCM, do Bộ Công Thương và UBND TP.HCM tổ chức.

Tập đoàn tự hào là một trong những đối tác chính được Ban tổ chức chọn để đồng hành xuyên suốt sự kiện nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu, thích ứng với xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế.

Tổng giám đốc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, Ông Olivier Langlet, chia sẻ tại buổi khai mạc: “Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ với Bộ Công thương trong sự kiện này. Từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng Bộ Công thương tạo ra cơ hội xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt Nam thông qua nhiều sáng kiến, bao gồm hội thảo đào tạo nâng cao năng lực và sự kiện thường niên của chúng tôi, Tuần lễ Việt Nam tại Thái Lan.”

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Central Retail Việt Nam sẽ hợp tác với Bộ Công Thương trong các hội thảo, chia sẻ thông tin từ ngành bán lẻ, cách tiếp cận thị trường quốc tế và kinh nghiệm xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt Nam.

Tại gian hàng của chúng tôi, đội ngũ thu mua và xuất khẩu sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà sản xuất và khách tham quan, tạo cầu nối để doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường của chuỗi siêu thị GO! và Tops Market, cũng như tìm kiếm cơ hội xuất khẩu ra nước ngoài thông qua hệ thống phân phối của Central Retail.

Search