Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail tài trợ 2 tỷ đồng nhằm chung tay thực hiện chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”

Ngày 28/4/2022, tại Tp. Huế, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái” và kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5) gắn với chùm hoạt động thiết thực hướng tới cộng đồng. Tại sự kiện, tập đoàn Central Retail Việt Nam đã vinh dự được Ban tổ chức vinh danh do có những đóng góp tích vực và ủng hộ cho Tháng Nhân đạo năm 2022. Cụ thể: tập đoàn Central Retail Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ký kết thỏa thuận Đồng hành cùng chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” – thông qua việc đặt các thùng quyên góp tại các Trung tâm thương mại, đại siêu thị của Tập đoàn Central Retail trên phạm vi cả nước.

Theo thỏa thuận đã được ký kết, Central Retail Việt Nam sẽ phối hợp thực hiện Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo khuyết tật” do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức và triển khai, cho những đối tượng dễ bị tổn thương là Trẻ em nghèo, khuyết tật – thông qua việc tổ chức đặt các thùng quyên góp tại các Trung tâm thương mại, đại siêu thị của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam trên phạm vi cả nước.

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong giai đoạn 5 năm (từ ngày nay cho đến ngày 25/04/2027), từ các thùng quyên góp – ước tính khoảng 2 tỷ đồng, sẽ được chuyển đến tài khoản của Trung ương Hội để triển khai xây dựng mô hình “ Bếp sạch, Cơm ngon” cho các trường nội trú tại các vùng miền khó khăn trên cả nước”.

Bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Trách nhiệm Xã hội (CSR) tập đoàn Central Retail Việt Nam, phát biểu: “Ngay từ những ngày đầu có mặt ở Việt Nam, tập đoàn Central Retail đã xây dựng tầm nhìn, cam kết “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”. Theo đó, Central Retail bên cạnh các hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp cho cộng đồng ở các địa phương nơi có các Trung tâm mua sắm, siêu thị của tập đoàn đang hoạt động. Việc ký kết Biên bản ghi nhớ về việc Phối hợp tổ chức chương trình giữa Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Tập đoàn Central Retail Việt Nam giai đoạn 2022 – 2027, thực hiện chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” là một ví dụ điển hình cho cam kết của chúng tôi. Nhân đây, chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn đến khách hàng của hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market trên toàn quốc sẽ chung tay đóng góp vào các thùng từ thiện đặt tại các siêu thị, cùng chúng tôi thực hiện chương trình đầy ý nghĩa này”.

Search