Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chào mừng Quốc khánh 2-9: GO!/Big C triển khai chương trình “Trân trọng cảm ơn nông dân Việt”

Chào mừng Lễ Quốc khánh 2-9 năm nay, Hệ thống siêu thị GO!/Big C lần đầu tiên triển khai chương trình quảng bá các mặt hàng nông sản với chủ đề “Trân trọng cảm ơn nông dân Việt”, kéo dài từ ngày 28/8/2020 đến hết ngày 03/09/2020 tại tất cả các siêu thị GO!/Big C trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, dịp này, người tiêu dùng khi thăm quan và mua sắm tại hệ thống siêu thị GO!/Big C sẽ được hòa mình vào không khí Lễ Quốc khánh 2-9, thông qua cuộc thi trang trí mang tên “Tự hào Việt Nam”, diễn ra tại 39 siêu thị GO!/Big C. Các nhân viên Siêu thị GO!/Big C sẽ dùng chính những sản phẩm của 220 Hợp tác xã nêu trên làm nguyên liệu để trang trí và trưng bày ngay tại siêu thị theo hai chủ đề: Đất nước Việt Nam; Lễ Quốc khánh 2-9.

Ngoài ra, dịp Quốc khánh 2-9 năm nay, tại một số siêu thị Big C cũng dành riêng 1 khu vực trưng bày hàng trăm sản phẩm OCOP Việt Nam, đây là các sản phẩm thuộc chương trình OCOP (chương trình mỗi xã phường một sản phẩm), nhằm hỗ trợ phát triển thương hiệu Việt.

Đại diện Tập đoàn Central Retail cho biết: “Với mong muốn phát triển bền vững tại Việt Nam, Tập đoàn Central Retail luôn cam kết “đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”. Thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đồng hành cùng ngành Nông nghiệp, thông qua chương trình “Thu mua nông sản trực tiếp từ các hộ nông dân và Hợp tác xã” phối hợp cùng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) tổ chức “Phiên chợ Nông sản cuối tuần” – đã diễn ra ở Thủ đô Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ; nhằm hỗ trợ việc hình thành và phát triển các chuỗi giá trị nông sản bền vững.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, việc xuất khẩu gặp khó khăn, đã phần nào ảnh hưởng đến đầu ra của các mặt hàng nông sản, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của bà con nông dân. Vì vậy, ngoài các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại cửa hàng, chúng tôi ưu tiên tập trung quảng bá các mặt hàng nông sản của Hợp tác xã và hộ nông dân, nhằm thay lời cảm ơn cũng như cổ vũ giúp họ vượt qua khó khăn từ dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay”.

Search