Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nguyễn Kim trao tặng 2 phòng tin học tại Thanh Hóa & Quảng Ngãi.

Mong muốn mang đến cho các em một không gian học tập đầy đủ công nghệ, tìm kiếm và làm quen được những kiến thức mới từ Internet, vào ngày 05/09 vừa qua, Nguyễn Kim (thuộc tập đoàn Central Retail Việt Nam) đã đồng hành tài trợ dự án trao tặng phòng tin học.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim thuộc Tập đoàn Central Retail Việt Nam khởi động dự án “Chắp cánh ước mơ công nghệ – Trợ giá mùa tựu trường” – thông qua việc trao tặng 2 phòng tin học tại Thanh Hóa & Quảng Ngãi.

Đây là 2 phòng tin học mới với tổng kinh phí đầu tư là 800 triệu đồng, tạo điều kiện để các thầy, cô giáo và em học sinh ở điểm trường THPT Yên Định 2 (Thanh Hóa) và THPT Trà Bồng (Quảng Ngãi) có thêm công cụ giảng dạy và học tập được tốt hơn.

Chương trình đã diễn ra hết sức tốt đẹp, đại diện của Nguyễn Kim cùng Central Retail Việt Nam đã trao tặng 68 Laptop tại 2 điểm trường Thanh Hoá & Quảng Ngãi.  Đặc biệt, tại trường THPT Trà Bồng (Quảng Ngãi) còn diễn ra hoạt động “Viết nên ước mơ” dành cho tất cả các bạn học sinh với giải thưởng là 2 chiếc Laptop.

Chia sẻ về hoạt động này, Đại diện Trường THPT Trà Bồng cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi phòng tin học mới do Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim (thuộc tập đoàn Central Retail Việt Nam) tài trợ đã chính thức được đưa vào sử dụng, qua đó sẽ góp phần giúp các em học sinh có thêm điều kiện học tập, sử dụng công nghệ mới bổ ích cho tương lai. Các thầy cô tại điểm trường cũng có thể giảng dạy tích hợp nhanh chóng hơn cho các em; Về lâu dài, đây cũng là động lực giúp các em học tập, sẵn sàng hành trang bước vào đời”.

Đại diện tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Hoạt động trao tặng 2 phòng tin học tại Thanh Hóa và Quảng Ngãi nằm trong khuôn khổ dự án tài trợ cho giáo dục của Tập đoàn. Hoạt động này cũng là hành động cụ thể để chúng tôi thực hiện tầm nhìn “đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

Trước đó, năm 2020, trước tác động của đại dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Nguyễn Kim cũng triển khai chuỗi hoạt động trao tặng 200 chiếc laptop (máy tính xách tay) với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Search