Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

HOKA Việt Nam ra mắt hai dòng sản phẩm Skyward X và Cielo X1 với sự kiện FLYLAB tại TP.HCM

Thương hiệu nổi tiếng thế giới HOKA, được phân phối độc quyền bởi CRC Sports & Lifestyle, vừa ra mắt hai sản phẩm giày thể thao mang những cải tiến mới nhất với sự kiện 𝐅𝐋𝐘𝐋𝐀𝐁 tổ chức tại Crescent Mall (TP.HCM) trong 3 ngày 19-21/4 vừa qua.

Ngày 1: Sự kiện khai mạc

Lễ khai mạc sự kiện hân hạnh đón tiếp ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc điều hành của Central Retail Việt Nam, cùng Anh Đỗ Trọng Nhơn, nhà vô địch cự ly 100km giải Dalat Ultra Trail, và ca sĩ kiêm vận động viên chạy bộ đầy nhiệt huyết – Ái Phương.

Sự kiện FLYLAB đã khơi dậy sự hứng khởi trong giới chạy bộ với sự ra mắt của hai dòng sản phẩm đột phá:

Skyward X: Dành cho những người đi bộ và chạy bộ thông thường, mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tuyệt vời.

Cielo X1: Dành riêng cho các vận động viên và chuyên nghiệp, tích hợp công nghệ tiên tiến để đạt hiệu suất vượt trội.

Khách tham dự có cơ hội trải nghiệm trực tiếp những đôi giày mang tính đột phá này qua trải nghiệm trên máy chạy bộ được đặt tại gian hàng. Trong suốt ba ngày diễn ra sự kiện, những người tham dự còn được tìm hiểu về hành trình thú vị của HOKA và tham gia các trò chơi hấp dẫn.

Ngày 2: Xây dựng cộng đồng những người đam mê chạy bộ

HOKA Việt Nam tổ chức hội thảo với sự dẫn dắt của Anh Quang Trần, Vận động viên chạy địa hình hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Anh Quang đã chia sẻ hành trình đầy cảm hứng của mình khi chinh phục Marathon Seoul 2024 với đôi Cielo X1, truyền đạt những kiến thức quý giá và kinh nghiệm thực tế về chế độ luyện tập, cải thiện thành tích cá nhân và xử lý các chấn thương liên quan đến chạy bộ.

Quyết tâm và tinh thần kiên định của anh đã truyền cảm hứng sâu sắc cho các vận động viên có mặt tại sự kiện.

Ngày 3: Giải chạy Shake Out Run

Để kết thúc sự kiện FLYLAB với không khí sôi động, HOKA Việt Nam tổ chức buổi chạy 5km Shake Out Run thú vị, mời các runner cùng nhau trải nghiệm trực tiếp Skyward X & Cielo X1. Sự kiện đã nuôi dưỡng niềm đam mê chạy bộ, tạo nguồn năng lượng và cảm hứng cho những người tham dự.

Sự kiện FLYLAB tại TP.HCM đã diễn ra thành công, qua đó khẳng định cam kết đổi mới của HOKA và sự tận tâm hỗ trợ các vận động viên ở mọi cấp độ đạt được mục tiêu của họ.

Search