Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

GO!/Big C bán thịt lợn tươi không lợi nhuận

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong giai đoạn khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, từ nay đến hết ngày 31/08/2020, hệ thống siêu thị GO!/Big C trên toàn quốc triển khai chương trình bán thịt lợn tươi không lợi nhuận.Theo đó, chương trình áp dụng đối với tất cả các sản phẩm thịt lợn tươi. (không bao gồm sản phẩm của Meat Deli đang bán ở Big C).\

Ông Pierre Bertholat, Giám đốc điều hành mảng Bán lẻ Thực phẩm GO!/Big C cho biết: “Dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn ra khiến đời sống người dân bị ảnh hưởng. Với sứ mệnh “giúp cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn” – GO!/Big C đã chủ động thực hiện chương trình bán thịt lợn tươi không lợi nhuận, để đảm bảo rằng, khách hàng của GO!/Big C dễ dàng mua được thịt lợn với giá tốt nhất, giúp cho bữa ăn của gia đình đầy đủ dinh dưỡng, có sức khỏe tốt để dễ dàng vượt qua dịch Covid-19”.

THÔNG TIN THAM KHẢO

–        Hiện nay, các nhà cung ứng thịt lợn trên thị trường vẫn chưa thể giảm giá bán, do nguồn cung thịt lợn hơi còn hạn chế.

–        Tại GO!/Big C, sức mua mặt hàng thịt lợn vẫn tăng trưởng trên 70%, chứng tỏ nhu cầu mua sắm mặt hàng thịt lợn vẫn rất cao.

–        Chương trình bán thịt lợn tươi không lợi nhuận hoàn toàn do GO!/Big C khởi xướng, triển khai thực hiện.

Search