Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail tại Việt Nam tham gia Hội nghị công bố Kế hoạch triển khai Thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 21/7, tại Thành phố Cần Thơ, Central Retail tại Việt Nam tham gia Hội nghị công bố Kế hoạch triển khai Thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2023 và giai đoạn 2024-2025.

Hội nghị vinh dự có sự tham dự của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các tỉnh thành Vùng Đồng bằng sông Cửu Long; và đông đảo Lãnh đạo sở ban ngành, doanh nghiệp tham gia kết nối giao thương.

Tại Hội nghị, Tập đoàn Central Retail vinh dự là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) duy nhất được Ban tổ chức mời tham gia phát biểu, chia sẻ tại Hội nghị quan trọng này.

Cụ thể, đại diện Central Retail đã chia sẻ về các hoạt động của Tập đoàn tại Việt Nam đồng thời bày tỏ mong muốn có cơ hội được đầu tư, mở rộng thêm ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, khai thác đúng tiềm năng và đóng góp vào sự phát triển của vùng.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, đại diện bộ phận thu mua của Central Retail đã tham gia kết nối giao thương với các doanh nghiệp, nhà cung cấp tiềm năng, trong đó có nhiều chủ thể OCOP của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Hội nghị đã tạo nền tảng tuyệt vời để Central Retail tại Việt Nam tái khẳng định cam kết trong việc đóng góp vào sự thịnh vượng của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Thông qua hợp tác và đầu tư chiến lược, chúng tôi mong muốn tạo ra tác động tích cực và nâng cao hơn nữa bối cảnh kinh tế của khu vực.

Search