Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp đón ông Yol Phokasub, Giám đốc điều hành của Central Retail Corporation

Sáng 8/12 tại Bangkok, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thái Lan, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã tiếp đón ông Yol Phokasub, Giám đốc điều hành của Central Retail Corporation; Ông Thirayuth Chirathivat, Giám đốc điều hành Centara Hotels & Resorts cùng các đại diện Central Retail Việt Nam.

Trong buổi gặp mặt, ông Yol có cơ hội trình bày tổng quan về chặng đường 11 năm đáng chú ý của Central Retail tại Việt Nam, nhấn mạnh niềm tin vào tiềm năng và cam kết bền vững đối với hoạt động kinh doanh tại đất nước hình chữ S, ngay cả trong giai đoạn nhiều thách thức như đại dịch Covid-19. Ông Yol tiếp tục kiến nghị Chính phủ Việt Nam xem xét các quy định, luật nhằm nâng cao sự thuận tiện, hiệu quả trong đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam

Central Group nhấn mạnh sự tận tâm vào các kế hoạch đầu tư và mở rộng tại Việt Nam, thúc đẩy nền tảng niềm tin với tất cả các bên liên quan. Cam kết này càng được nối dài nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, thực hiện các hoạt động thân thiện với môi trường và thúc đẩy tăng trưởng bền vững cho người dân Việt Nam.

Search