Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Big C ra mắt tính năng đi chợ online trên ứng dụng CHOPP

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 04 năm 2020 – Big C, một thành viên của Central Retail tại Việt Nam triển khai tính năng đi chợ online trên ứng dụng Chopp tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, đem đến giải pháp mua sắm an toàn tiện dụng cho khách hàng trong mùa dịch Covid-19, góp phần giảm tải lượng khách đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, thực hiện chính sách giãn cách xã hội của Chính phủ đề ra trong công tác phòng chống dịch. Đây là một trong những hành động thiết thực của Big C nói riêng và Central Retail tại Việt Nam nói riêng trong việc hiện thực hóa Tầm nhìn “đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

Chopp là một dịch vụ đi chợ hộ và giao hàng tận nhà với hệ thống đối tác là các siêu thị và cửa hàng thực phẩm uy tín. Kể từ tháng 04/2020, khách hàng của Big C tại Tp. Hồ Chí Minh có thể dễ dàng truy cập website chopp.vn lẫn ứng dụng di động Chopp trên iOS/ Android để đặt mua hàng. Với danh mục hàng hóa đa dạng từ thực phẩm tươi sống, rau củ quả, trái cây tươi, thực phẩm đông lạnh/ đóng hộp, đồ uống, gia vị, cho đến sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm mẹ & bé, v.v…, người dân tại Tp. Hồ Chí Minh nay có thể an tâm mua sắm tại nhà chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng.

Đại diện Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Với sứ mệnh “làm cho cuộc sống khách hàng dễ dàng hơn”, Big C nỗ lực cung ứng đầy đủ lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân với giá bình ổn, giảm thiểu nỗi lo lắng thiếu hụt thực phẩm trong mùa dịch. Việc hợp tác với Chopp, một start-up Việt trong lĩnh vực công nghệ sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và an toàn nhất.”

Chỉ với đơn hàng từ 200.000 đồng, nay khách hàng của Big C đã có thể mua sắm online với chỉ vài cú click chuột. Đặc biệt, nền tảng Chopp cho phép khách hàng chủ động lựa chọn khung thời gian nhận hàng mong muốn tại mọi địa bàn trong phạm vi Tp. Hồ Chí Minh (chưa áp dụng cho Quận 12, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ). Đơn hàng sẽ được nhân viên của Chopp ghi nhận và tiến hành mua sắm tại một trong ba siêu thị Big C ở Tp. Hồ Chí Minh: Big C An Phú, Big C Thảo Điền, Big C Âu Cơ và được vận chuyển trong thùng cách nhiệt để đảm bảo độ tươi sống của sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Search