Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tự hào tuyên bố sự trở lại của chương trình gây ấn tượng mạnh mẽ Forests For Good – Vì Bạn Ươm Mầm Một Việt Nam Xanh cùng sự hợp tác của P&G và Gaia

Xây dựng trên thành công của chương trình vào năm 2023, sáng kiến ​​năm nay hướng đến mục tiêu trồng tới 6.500 cây xanh trên khắp Việt Nam, thúc đẩy cam kết của Central Retail và các đối tác đối với trách nhiệm môi trường và tương lai bền vững hơn cho đất nước.

Ông Chalermchai Pornsiripiyakool, Giám đốc CSR & Quan hệ Đối ngoại Quốc tế cho biết: “Tại Central Retail, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của một môi trường khỏe mạnh và luôn nỗ lực tạo ra tác động tích cực. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với P&G và Gaia cho chương trình Vì Bạn Ươm Mầm Một Việt Nam Xanh. Bằng cách hợp tác cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể. Trồng 6.500 cây xanh trong năm nay sẽ góp phần vào một Việt Nam xanh hơn và mang lại lợi ích cho các thế hệ mai sau.”

Chương trình Vì Bạn Ươm Mầm Một Việt Nam Xanh năm ngoái đã vượt ngoài mong đợi, trồng được hơn 6.500 cây xanh tại Khu bảo tồn thuộc Vườn quốc gia Xuân Liên, Cà Mau và Đồng Nai. Năm nay, Central Retail và các đối tác chiến lược kêu gọi khách hàng tham gia tích cực vào việc bảo vệ môi trường. Chỉ cần mua các sản phẩm của P&G tại bất kỳ cửa hàng GO!, Big C hay Tops Market nào, khách hàng đều có thể trực tiếp đóng góp cho hoạt động quan trọng này.

Sự hợp tác đổi mới này với P&G và Gaia nhấn mạnh cam kết của Central Retail đối với việc thúc đẩy một tương lai bền vững. Thông qua chương trình, Central Retail mong muốn truyền cảm hứng cho những thay đổi tích cực và trao quyền cho khách hàng tạo ra sự khác biệt.

Search