Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Central Retail Việt Nam tổ chức tiếp đón đoàn đại biểu cấp cao của Thái Lan

Ngày 27/6, Central Retail Việt Nam tổ chức tiếp đón đoàn đại biểu cấp cao của Thái Lan do ông Sakdinai Numnu, Chủ tịch Ủy ban Thường trực về Nông nghiệp và Hợp tác xã của Hạ viện Thái Lan, dẫn đầu. Buổi gặp gỡ diễn ra với trọng tâm tìm hiểu các hướng đi để xây dựng chuỗi cung ứng mạnh mẽ, cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng đặc biệt cho người tiêu dùng ở cả Thái Lan và Việt Nam.

Hai bên đồng thời tập trung thảo luận về việc đơn giản hóa các kênh nhập khẩu và đảm bảo các sản phẩm nông sản của Thái Lan đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Central Retail Việt Nam.

Ông Chalermchai Pornsiripiyakool, Giám đốc Đối ngoại Quốc tế và CSR, cùng đại diện từ đội ngũ Thương mại của Central Retail Việt Nam, đã tích cực hợp tác với đoàn đại biểu để  khám phá các cơ hội nhằm đạt được nguồn cung cấp ổn định các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Sự hợp tác chiến lược này được kỳ vọng góp phần củng cố mối quan hệ song phương giữa Thái Lan và Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để phong phú hóa trải nghiệm mua sắm cho khách hàng bằng cách giới thiệu nhiều loại sản phẩm nông nghiệp cao cấp hơn từ cả hai quốc gia.

Search